Yếu tố phong thủy khi mua nhà chung cư có quan trọng không?

0
232

Mua nhà chung cư đang trở thành giaỉ pháp hoàn hảo, giúp giải quyết nhu cầu nhà ở trong các đô thị lớn hiện đại.Thế nhưng, có cần phải xem xét vấn đề phong thuỷ và xem tuổi khi mua chung cư hay không vẫn rất quan trọng. Cùng các chuyên gia công ty propertyx giải đáp sau đây.

 

yếu tố phong thuỷ khi mua nhà chung cư bạn nên biết

 

 

Khi mua nhà chung cư, các chuyên gia phong thủy của công ty propertyx khẳng định vấn đề này rất cần phải chú ý đến phong thủy của cả không gian quanh nơi mình sinh sống. Thứ nhất, hãy đánh giá xem tòa chung cư cũng như căn hộ của bạn phải có minh đường rộng và thoáng. Đó có thể là một khu vực cây xanh hay công viên nhỏ phía trước toà nhà. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư để làm nơi sinh sống của cả gia đình bạn.

 

Yếu tố tiếp theo khi mua chung cư, công ty propertyx lưu ý bạn cũng nên chọn các tòa nhà chung cư không quá sát nhau. Một chung cư có phong thủy tốt cho tuổi của bạn cũng nên có khoảng hài hòa đủ rộng giữa các khu nhà, tạo sự thông thoáng và dung hoà được không khí cho khu nhà của bạn. Ngoài ra, hướng của chung cư mà bạn chọn phải là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính là của chung cư, nếu chung cư có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định cho căn hộ của bạn.

 

 

Tốt nhất, việc bạn không được bỏ qua khi mua chung cư đó là xem tuổi của người đứng đầu trong gia đình, xác định nguyên tố ngũ hành của người mua, tầng nhà để lựa chọn mua cho hợp cung mệnh với nhau.

 

Tuy yếu tố phong thủy khi mua chung cư có một chút khác biệt so với nhà đất nhưng vẫn sẽ dựa theo những nguyên tắc nhất định ở trên. Công ty propertyx hy vọng bạn có thể lưu tâm đến vấn đề phong thủy của tòa nhà, căn hộ mình sẽ sinh sống sẽ phù hợp với tuổi mạng của mình, giúp gia vận được tốt đẹp, thu hút nguồn tài lộc, sức khỏe.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Yếu tố phong thủy khi mua nhà chung cư có quan trọng không?

>>> Bài viết tiếp theo : Chọn màu sơn phát tài lộc năm mới cho người mệnh kim .