Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng hiện đại năm 2018

0
238

Nếu muốn có một tổ ấm vừa độc đáo vừa hiện đại, bạn có thể lựa chọn cho căn nhà của mình một phong cách phù hợp. Dưới đây là mọt số ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng được ưa chuộng rất nhiều trong năm 2018 được propertyx gửi đến bạn đọc.

 

Tạo điểm nhấn sang trọng với đá tự nhiên

 

 

Thay vì chọn những vật liệu hiện đại, propertyx gợi ý cho bạn nên lựa chọn đá tự nhiên để làm nổi bậtdiện mạo căn nhà của mình thêm đẹp và sang trọng hơn.. đá tự nhiên có độ bền, màu sắc, kết cấu nên rất phù hợp để trang trí mặt tiền ngôi nhà hoặc tạo điểm nhấn bằng những bức tường đá bên trong cấu trúc căn hộ.

 

Ngôi nhà trở nên mộc mạc, tinh tế hơn nhờ gạch đất nung

 

Propertyx đã khảo sát và nhận thấy, gạch đất nung được xem là loại vật liệu được người Việt thường xuyên được sử dụng để tạo nên thiết kế nội thất nhà đẹp trong vài năm trở lại đây. Do gạch đất nung có giá thành khá rẻ và đặc tính bền bỉ theo thời gian nên luôn được xem là lựa chọn hàng đầu để xây dựng và trang trí cho căn nhà thêm đặc biệt, vừa mộc mạc gần gũi, đối lập với những loại vật liệu khác, vừa tinh tế đối lập, tạo nên mặt tiền độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

 

Sử dụng hệ lam gỗ bắt mắt tạo điểm nhấn mặt tiền

 

 

Gợi ý tiếp theo mà propertyx muốn gợi ý cho bạn đó là sử dụng hệ lam gỗ. Lam là hình thức kiến trúc vừa có tác dụng che chắn đồng thời còn làm điểm nhấn trang trí cho mặt đứng của ngôi nhà thêm màu sắc. Do đó, chủ nhà nếu muốn khẳng định được đẳng cấp, sự sang trọng và cá tính riêng của mình, có thể sử dụng hình thức mẫu mã đẹp để trang trí cho mặt đứng của căn nhà.

 

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế mặt tiền đẹp cho căn nhà của bạn được propertyx tổng hợp lại. Chúc mọi người lựa chọn cho mình mẫu thiết kết phù hợp và hoàn hảo nhất cho tổ ấm của mình.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng hiện đại năm 2018

>>> Bài viết tiếp theo : Ưu điểm nổi bật của căn hộ chung cư ven sông .