Xây sửa lại nhà cầu chú ý điều gì?

0
113

Việc cải tạo và sửa sang nhà cửa sẽ giúp bạn cải thiện được không gian sống thêm mới mẻ và hiện đại cho gia đình bạn. Tuy nhiên, việc sửa chữa lại cũng đồng nghĩa với việc bạn đang phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có của căn nhà. Các chuyên gia propertyx cho biết, nếu không cẩn thận, bạn có thể đang vô tình ngăn chặn nguồn tài vận và may mắn của mình mà không hay biết.

 

Cùng propertyx điểm qua một số lưu ý đặc biệt trước khi sửa nhà dưới đây:

Xem tuổi, chọn giờ lành tháng tốt trước khi động thổ

 

 

Dù là sửa lại nhà, các chuyên gia propertyx khuyên bại chý ý đến vấn đề xem tuổi, ngày giờ để động thổ.Có thể nói,  nếu chỉ sửa chữa nhỏ thì gia chủ không nhất thiết phải để ý đến vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sửa chữa, cải tạo nhiều như nâng tầng, làm lại mái, thay đổi thiết kế các phòng ốc… thì bắt buộc gia chủ cần phải xem tuổi, giờ lành tháng tốt để hợp phong thủy.

 

Chọn màu sơn phù hợp với chủ nhân

 

 

Đây là vấn đề mà các chuyên gia propertyx khuyên mọi người lưu ý. Bởi theo nguyên lý ngũ hành, mỗi cung mạng đều có những màu sắc tương sinh tương hợp đặc trưng. Do đó, việc chọn màu sắc sơn không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn đem lại may mắn và tài vượng cho chủ nhân.

 

Tránh đặt bếp đối diện cửa

 

Thông thường, khi sửa chữa lại nhà cửa, propertyx nhận thấy có rất nhiều chủ nhân sẽ cải tạo lại khu bếp trong nhà. Vì thế, nếu đang có ý định sửa sang lại khu bếp, bạn nên tránh đặt bếp đối diện với cửa chính vì cái bài trí này là điều kỵ trong phong thủy, sẽ làm hao hụt tài lộc, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Propertyx còn cho biết, việc đặt bếp và cửa chính thẳng hàng có thể phá vỡ sự cân bằng và hài hòa của dòng chảy năng lượng tốt. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vượng tài của gia đình bạn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Xây sửa lại nhà cầu chú ý điều gì?

>>> Bài viết tiếp theo : Bố trí phòng bếp như thế nào để vững tài lộc .