Vì sao bất động sản Đồng Nai ngày càng hút khách?

0
108

Theo đất nền propertyx, thì vị trí cửa ngõ, nhiều khu công nghiệp, nhu cầu sinh sống lớn…chính là những yếu tố giúp hàng loạt dự án bất động sản Đồng Nai nhanh chóng bán hết trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu một số yếu tố sau:

 

Cửa ngõ miền Nam

 

 

Là khu vực nằm liền kề TP HCM và có vị trí là cửa ngõ của toàn miền Nam, đất nền propertyx nhận thấy khu vực Đồng Nai vô cùng thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị nhằm kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Giao thông hạ tầng phát triển

 

Nhờ có yếu tố là vị trí cửa ngõ của Miền Nam, Đồng Nai đóng vai trò như đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Theo thống kê từ đất nền propertyx, giao thông hạ tầng Đồng Nai có rất nhiều những điểm sáng như các tuyến cao tốc đi miền Tây hay vào TP HCM hầu hết đều phải đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chẳng hạn như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết hay tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước.

 

Thủ phủ công nghiệp

 

 

Theo đất nền propertyx, hiện nay trên khu vực Đồng Nai hiện có khoảng 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, có thể nói, Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. Chính vì thế, đất nền propertyx cho rằng, đây là yếu tố then chốt khiến cho giá trị bất động sản khu vực này tăng mạnh nhưng vẫn được săn lùng. Nhờ có các khu công nghiệp nên kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư đến đây sinh sống và làm việc, trở thành động lực thúc đẩy bất động sản phát triển mạnh.

 

Mật độ dân cư đông đúc

 

Theo thống kê từ các chuyên gia đất nền propertyx, Đồng Nai hiện có 3,5 triệu dân, người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người, thành phố Biên Hòa có khoảng 1,25 triệu dân, huyện Trảng Bom 680.000 dân, huyện Long Thành 550.000 dân… do đó, nhu cầu về nhà ở rất cao kéo theo cơn sốt bất động sản được đẩy lên.

 

Để tìm hiểu về giá cả bất động sản Đồng Nai nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung, bạn có thể truy cập http://propertyx.net.vn/ để được các chuyên gia của đất nền propertyx tư vấn và hỗ trợ.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Vì sao bất động sản Đồng Nai ngày càng hút khách?

>>> Bài viết tiếp theo : Người mua nhà lần đầu thường mắc 6 sai lầm sau .