Ưu điểm nổi bật của căn hộ chung cư ven sông

0
137

Hiện nay, căn hộ ven sông đang chiếm lợi thế vị trí hàng đầu của khách hàng. Bởi những căn hộ chung cư này sở hữu các lợi thế phát triển như: quy hoạch hạ tầng, xu hướng sống xanh, phong thủy tốt… Cùng chung cư PropertyX tìm hiểu một số lợi thế chỉ có tại các căn hộ ven sông dưới đây.

Nằm trong quy hoạch thay đổi diện mạo thành phố

Với vị trí đắc địa nằm gần sông và các đô thị mới nằm trong quy hoạch, các nhà đầu tư đã biến bất động sản ven sông trở thành nơi an cư tiềm năng trong tương lai.

Các chuyên gia tại chung cư PropertyX  nhận thấy, khu vực Đông Sài Gòn có ưu thế rất nổi bật nhờ có cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh và có hệ thống. Nhiều tuyến đường cao tốc như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến tàu điện metro, tuyến xe buýt chất lượng cao, xe buýt đường sông… Những ưu điểm này đã tạo nên cơ hội tiềm năng cho thị trường bất động sản khu vực này. Đặc biệt là các dự án chung cư ven sông ngày càng chiếm ưu thế và trở nên sôi động hơn.

Xu hướng cuộc sống xanh ven sông lên ngôi

Nhà ven sông hay những dự án chung cư PropertyX luôn đáp ứng được yếu tố về phong thủy cho khách hàng. Có thể thấy, những căn hộ gần sông từ lâu đã là mơ ước của hàng ngàn người nhập cư và cả những người dân sinh sống tại các thành phố. Theo phong thủy học, nước đóng vai trò giữ nguồn năng lượng sống tích cực. Là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Nên hầu hết những dự án bất động sản ven sông chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngoài ra, những dự án chung cư PropertyX ven sông luôn có ưu điểm là hướng tới các khu vực có diện tích lớn, không gian thoáng đãng và giao hòa cùng thiên nhiên với lượng cây xanh lớn bao quanh, dòng nước dồi dào từ sông, hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng chính là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Trước cuộc sống đô thị nhộn nhịp và tù túng, những dự án căn hộ ven sông chính là yếu tố sáng giá. Được chọn lựa vì nhu cầu sống xanh, riêng tư, tách biệt với sự ồn ào chật chội của phố thị.

>>> Bạn đang xem bài viết : Ưu điểm nổi bật của căn hộ chung cư ven sông .

>>> Bài viết tiếp theo : Người trẻ tuổi có dễ mua nhà ở sài gòn không ?