Tìm hiểu về phong thuỷ cho cửa sổ nhà bạn

0
133

Theo nghiên cứ từ các chuyên gia của bất động sản PropertyX, cửa sổ trong phong thủy là nơi rất quan trọng để dẫn khí và điềm tốt – xấu vào trong căn nhà của bạn. Ngoài tác dụng tiếp nhận ánh sáng và điều tiết nguồn sáng cho toàn bộ không gian căn nhà, cửa sổ còn có tác dụng ngược, đem lại họa hay phúc cho ngôi nhà nếu không được xây dựng hoặc bài trí đúng cách. Sau đây là một vài quy tắc cho cửa sổ hợp phong thuỷ được bất động sản PropertyX tổng hợp lại dưới đây.

 

– Gia chủ cần vệ sinh sạch sẽ các cửa sổ trong nhà để cải thiện phong thủy tốt cho căn nhà. Các chuyên gia bất động sản PropertyX cho rằng, một khung cửa sổ sạch sẽ hút năng lượng tích cực nhiều hơn khung cửa sổ bụi bặm.

 

 

– Hãy chú ý chọn màu sắc và họa tiết vải treo cửa sổ thật phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Bất động sản PropertyX khuyên bạn nên chọn chất liệu rèm cửa có chất liệu từ tự nhiên như bông, lanh, lụa hoặc tre để đem đến nguồn năng lượng tốt, sức khỏe dồi dào cho gia đình.

 

– Cần trang trí cửa sổ sao cho hợp mắt với cấu trúc, đồng nhất với phong cách toàn bộ ngôi nhà nhằm góp phần mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn. Ngoài ra, bất động sản PropertyX cũng lưu ý bạn nên chọn màu sắc cửa sổ phải hòa hợp với lối trang trí phòng mà còn hợp bản mệnh của gia chủ.

 

– Một điểm lưu ý nữa đó là bạn nên chọn rèm cửa sổ phòng ngủ làm bằng lụa tự nhiên hoặc mành gỗ, bởi đây là yếu tố giúp tình cảm gia đình bạn luôn nồng nàn, mặn mà.

 

 

– Nếu đang xây nhà và muốn chọn hướng cửa sổ, bất động sản PropertyX  khuyên bạn nên chọn hướng Đông vì đây là hướng tốt trong phong thủy, ngoài ra bạn cũng có thể chọn cửa sổ hướng vườn, hướng sông để tạo nên phong cảnh đẹp, tạo cảm giác an nhàn thư thái cho gia đình bạn.

 

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được bất động sản PropertyX tìm hiểu và tổng hợp lại. Hi vọng bạn có được những thông tin bổ ích.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Tìm hiểu về phong thuỷ cho cửa sổ nhà bạn .

 

>>> Bài viết tiếp theo : Một số màu sắc phù hợp cho phòng khách hiện đại .