Q7 Saigon Riverside Complex – Nhà không chỉ là nơi để ở!

0
458

Q7 Saigon Riverside Complex – Nhà không chỉ là nơi để ở!

Làn sóng công nghệ 4.0 đã làm thay đổi diện mạo nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Để theo kịp với sự phát triển của thời đại cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống con người, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã bỏ vốn đầu tư nhiều tiện ích với sự hỗ trợ của công nghệ trong các dự án nhà ở của mình.

Tổng quan dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Với nguồn vốn dồi dào cùng sự đẳng cấp của mình, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex của Tập đoàn Hưng Thịnh đã điền tên mình vào danh sách các dự án nhà ở ứng dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống cư dân.

Quản lý nhà ở thông minh với Smarthome BKAV

Đối với nhà đầu tư, nâng tầm chất lượng và chăm sóc cuộc sống cư dân chính là kim chỉ nam của họ trong suốt quá trình đầu tư và xây dựng khu nhà ở cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex. Vì vậy, sẽ là sai sót to lớn nếu như họ quên đi việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các ngôi nhà, căn hộ nơi đây. Điển hình là bộ thiết bị thông minh Smarthome Bkav thế hệ mới nhất. 

BKAV Smarthome thế hệ mới nhất tại Q7 Saigon Riverside Complex

Smarthome Bkav là hệ thống thông minh, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một căn nhà hiện đại gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, âm thanh, điều hoà nhiệt độ, rèm, tivi,… Điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói hoặc một vài giây điều khiển trên smartphone hay máy tính bảng, mọi thứ sẽ như ý muốn của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Bên cạnh đó, với nhiều kịch bản được lập trình sẵn, bạn chỉ cần yêu cầu và mọi thứ sẽ được tự động hoá hoàn toàn. Bạn thử nghĩ xem, sẽ có gì tuyệt vời hơn một bồn nước nóng ngay khi bạn vừa về đến nhà. Nếu không có người làm hoặc một cô vợ đảm đang, hệ thống nhà ở thông minh Smart home Bkav sẽ làm thay bạn công việc đó. Quá hoàn hảo!

Truy cập Internet an toàn G-Smart

Bạn luôn băn khoăn khi cho trẻ sử dụng Internet mà không có sự giám sát của người lớn? Bạn cho rằng có nhiều thông tin độc hại hiện đang lưu truyền thông qua mạng Internet và nó có thể gây ảnh hưởng đến những đứa con cưng của bạn? Tuy nhiên, với hệ thống truy cập Internet thông minh G-Smart, bạn sẽ không phải đau đầu vì những điều trên nữa.

Phần mềm quản lý G-smart Internet tại dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Tất cả mọi thông tin có liên quan có Internet bạn đều có thể kiểm soát và ngăn chặn được. Ví dụ như:

  • Gia hạn thời gian truy cập Internet cho các con
  • Xem lịch sử truy cập Internet để đảm bảo bọn trẻ vẫn đang xem và chơi các trò chơi được bạn cho phép
  • Ngăn chặn các trang web và thông tin độc hại trên mạng xã hội như Youtube, Facebook…
  • Điều khiển tắt hoặc mở truy cập Internet từ xa

Với những ưu điểm đó, vấn đề bảo vệ con trẻ trước các tác nhân gây hại từ mạng xã hội đã không còn nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tiếp tục công việc dang dở của mình.

Ngoài những tiện ích đã nêu trên, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong điều hành và quản lý nhà ở và cả khu dân cư.

Điển hình là hệ thống chuông cửa thông minh với công nghệ nhận diện khuôn mặt, giúp gia chủ không phải lo lắng về sự “viếng thăm” ngoài ý muốn của trộm. Từ đó, việc quản lý về sự an toàn của cả khu cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Q7 Saigon Riverside Complex – Cuộc sống hoàn hảo

Vị trí cạnh sát Phú Mỹ Hưng: gần bệnh viện FV, Tâm Đức, Đại học RMIT, khi vui mua sắm SC Vivo City, Cresent Mall…

Hơn 50 tiện ích đẳng cấp tại Q7 Saigon Riverside Complex

Bên cạnh đưa công nghệ hiện đại vào trong thiết kế và xây dựng nhà ở, căn hộ Q7 Saigon Riverside còn mang đến cho cư dân ở đây nhiều tiện ích khác như khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, ẩm thực… nhằm mang đến cuộc sống hoàn hảo về cả vật chất lẫn tinh thần cho các cư dân đang sinh sống tại đây.

Sở hữu bộ 3 đẳng cấp: vị trí đẳng cấp, tiện ích vượt trội, thiết kế đẳng cấp và tinh tế, kết hợp với việc ứng dụng triệt để các lợi ích của công nghệ 4.0 vào cuộc sống. Q7 Saigon Riverside Complex hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm cho hạnh phúc gia đình bạn.

SAIGON RIVERSIDE COMPLEX – NÂNG NIU VÀ TRÂN TRỌNG TỪNG KHOẢNH KHẮC BÊN GIA ĐÌNH BẠN

Hotline  0916 45 91 45  (Call/Zalo/Viber) – Phòng kinh doanh Chủ đầu tư