Những vấn đề người mua nhà chung cư thường bỏ qua

0
107

Hiện nay, việc ở chung cư propertyx ngày càng trở nên phổ biến nên nhu cầu mua chung cư ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình xem nhà, nhiều người vẫn thường bỏ qua những yếu tố chọn lựa cơ bản sau đây.

 

Vị trí và số tầng của căn hộ mà mình lựa chọn

 

 

Theo các chuyên gia từ chung cư propertyx, hầu hết khách hàng chỉ chọn diện tích, thiết kết bên trong căn hộ mà ít khi chú ý đến hướng và vị trí tầng của ngội nhà mà mình lựa chọn. Tốt nhất bạn nên chọn những chung cư propertyx nằm ở tầng giữa hoặc trên cao để có được nguồn không khí thoáng mát và đón nhận được nhiều ánh sáng, Nên tránh chọn những căn hộ đối diện trực tiếp với thang máy, cầu thang, tránh càng xa khu vực “ồn ào” càng tốt để đảm bảo không gian yên tĩnh, riêng tư cho cuộc sống gia đình bạn.

 

Không chu trọng phong thủy cửa chính và ban công

 

Nhiều người thường nghĩ, việc mua chung cư propertyx để ở thì không cần phải chú ý đến phong thủy, tuy nhiên, theo các chuyên gia chung cư propertyx, cửa chính trong phong thuỷ luôn đóng vai trò quan trọng, là nơi đón khí cát lành làm tăng sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý tránh chọn cửa sổ hoặc ban công bị những góc nhọn chĩa vào sẽ có nhiều điều không lành, tạo ra xung sát gây tác hại đến sức khỏe và tài vận của chủ căn hộ. Vì vậy, trước khi mua chung cư bạn cũng cần phải quan sát kĩ càng vị trí của cửa chính và cửa sổ cũng như khung cảnh xung quanh.

 

Hệ thống báo cháy và an ninh

 

Một kinh nghiệm nữa mà nhiều người rất hay lãng quên trong khi đi xem nhà,. Đó là, người mua chung cư cần tìm hiểu, quan sát kỹ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở các khu chung cư mà mình muốn mua, tìm hiểm xem hệ thống chữa cháy, chuông báo cháy và an ninh ở đó có tốt không, có an toàn và hiệu quả không. Việc bạn bỏ qua bước kiểm tra này vô tình có thể sẻ đẩy bạn vào tình huống nguy hiểm hay gặp phải những rủi ro không đáng có nếu chọn sinh sống tại những khu chung cư có chất lượng an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy sơ xài.

 

Hy vọng bài viết trên từ chung cư propertyx thực sự hữu ích và cần thiết cho độc giả.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những vấn đề người mua nhà chung cư thường bỏ qua

>>> Bài viết tiếp theo : Nên chọn nhà trung tâm hay ven thành phố .