Những quy tắc vàng giúp bạn đầu tư đất nền có lãi cao

0
77

Để trở thành nhà đầu tư thông minh trong lĩnh vực bất động sản, đất nền propertyx gửi đến người mua một số quy tắc vàng nên chuẩn bị cho mình những để có thể phòng tránh những rủi ro khi mua đất.

 

Một số quy tắc cần nắm vững trước khi đầu tư bất động sản

 

 

Quy tắc 1: đất nền propertyx khuyên bạn chỉ nên mua đất ở những nơi có vị trí kết nối giao thông được đánh giá từ trung bình đến thuận tiện. Bởi đây là yếu tố quan trọng giúp đẩy nhanh giá trị của khu đất sua khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển.

 

Quy tắc 2: đất nền propertyx cho biết, bạn hãy hua những nơi đã hình thành những cụm cư dân tối thiểu đã có mật độ từ vừa phải đến đông đúc. Tuyệt đối không nên chọn những nơi quá heo hút và vắng vẻ dù giá cả có rẻ. Nếu là nhà đầu tư thông mình, bạn cần tỉnh táo trước những đòn bẫy giá rẻ mà hãy đánh giá khách quan, quan sát tiện ích, mật độ, khả năng quy hoạch quanh khu để dự liệu tốt nhất.

 

Quy tắc 3: Chỉ mua đất nên khi đã có pháp lý hoàn chỉnh. Điều kiện cần phải có đó là đất nền propertyx có sổ đỏ và không bị vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn mà bạn có thể đầu tư.

 

 

Quy tắc 4: Cần tiến hành định giá khu đất trước khi mua. Đất nền propertyx cho rằng mọi nhà đầu tư cần phải tìm đến những chuyên gia bất động sản, chuyên gia thẩm định giá hoặc tham khảo trước thị trường để xác định được giá đất nền mà mình dự định mua đã hợp lý hay chưa. Cuối cùng là chỉ nên mua đất với giá ngang bằng hoặc thấp hơn thị trường mới đảm bảo được khả năng sinh lợi cho bạn.

 

Quy tắc 5: Cần cân nhắc đến tính thanh khoản của khu đất là quy tắc tiếp theo đất nền propertyx gửi đến bạn. Trước khi mua đất, nhà đầu tư nên tìm hiểu nhu cầu mua bán giao dịch nơi này có thật hay không. Chỉ nên mua khi thanh khoản của tài sản tốt nhằm tránh bị chôn vốn bất khả kháng khi cần.

 

Thứ sáu: Một nguyên tắc bất di bất dịch nữa đất nền propertyx mong bạn nên luu ý, đó là không đầu tư quá số tiền đang có, bạn chỉ nên dùng dòng tiền nhàn rỗi để đầu tư, hoặc có thể vay trong ngưỡng an toàn (50% giá trị tài sản trở xuống), đánh giá mức độ lãi suất phải trả và khả năng thu hồi vốn (bao gồm lợi nhuận) của khu đất đó.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những quy tắc vàng giúp bạn đầu tư đất nền có lãi cao

>>> Bài viết tiếp theo : 4 phương án đầu tư bất động sản lãi cao .