Những mẹo thiết kế đơn giản giúp thay đổi ngôi nhà

0
111

Dưới đây là những cách thay đổi bộ mặt của ngôi nhà của bạn chỉ thông qua việc thiết kế lại ngôi nhà của bạn đã được propertyx tổng hợp lại.

 

Chọn nội thất theo phong cách tối giản

 

 

Thay vì chọn những chi tiết quá cồng kềnh và quá nhiều phong cách khi trang trí sẽ tạo cảm giác nặng nề cho căn nhà của bạn. Thay vào đó, propertyx khuyên bạn bạn có thể thay đổi những thiết kế nội thất với những loại vật liệu, màu sắc đơn giản, vừa tạo cái nhìn sắc nét, tinh tế, hiện đại vừa khiến không gian thêm sang trọng hơn.

 

Thay đổi màu sắc tường nhà

 

Các chuyên gia nội thất của propertyx sẽ gợi ý cho bạn một bảng màu phù hợp cho căn hộ của bạn. Cách làm này vừa ít tốn kém vừa tạo cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng khi bước vào nhà đồng thời làm mới đi không gian mà bạn đang sống.

 

Sử dụng tranh treo tường hoặc những tác phẩm nghệ thuật

 

 

Các chuyên gia propertyx  cũng cho biết, khi sử dụng những tác phẩm nghệ thuật hoặc tranh treo tường để trang trí sẽ giúp không gian của bạn thêm đặc biệt. Cách làm này vừa giảm bớt sự nhàm chán vừa tạo ấn tượng cho khách ghé thăm nhà bạn.

 

Đổi vị trí sắp xếp trong phòng ngủ

 

Nhiều người thường bỏ qua phòng ngủ khi quyết định làm mới căn nhà của mình. Tuy nhiên, propertyx lại nhận thấy, nếu bạn có thể thay đổi cách bố trí giường, thay đổi màu sắc ga, gối đệm cũng sẽ tạo nên cảm giác mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái và dễ chịu mỗi khi nghỉ ngơi.

 

Tạo thêm nhiều mảng xanh trong nhà

 

Propertyx cho biết, đây là cách thay đổi bộ mặt ngôi nhà của bạn tích cực nhất, việc bạn trồng thêm nhiều cây xanh cũng là cách đơn giản để bạn thổi làn gió mới vào không gian sống của mình. Đồng thời, cách làm này vừa giúp thanh lọc không khí trong nhà cho bạn rất tốt.

 

Trên đây là một số gợi ý giúp thay đổi và làm mới cho căn nhà của bạn đã được các chuyên gia propertyx tổng hợp lại.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những mẹo thiết kế đơn giản giúp thay đổi ngôi nhà

>>> Bài viết tiếp theo : Những lý do khiến đồ gỗ trong nhà nhanh xuống cấp .