Những mẹo phong thuỷ đem may mắn đến gia đình bạn

0
165

Với mong muốn mang đến cho bạn nhiều thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống, công ty cổ phần propertyx đã tổng hợp và hướng dẫn bạn những phương pháp phong thuỷ đơn giản để tăng vượng khí và tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn.

 

Mở cửa nhà để thông thoáng

 

 

Mẹo này cần được áp dụng cho cả nhà chung cư và nhà đất. Công ty cổ phần propertyx cho biết, bạn hãy dành ít nhất 5–10 phút mở rộng cửa sổ để đón luồng không khí và ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào trong nhà để thanh lọc không khí bên trong. Theo nhiều chuyên gia phong thuỷ, đây cũng được coi là nguồn năng lượng chính rất tốt cho khí vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngược lại, nếu thường xuyên đóng kín cửa nhà vô tình sẽ khiến bụi bẩn và vi trùng tích tụ, dễ dàng sinh bệnh cũng như khiến tâm trạng của chủ nhân trở nên ủ ê, mệt mỏi.

 

Trồng cây lô hội (nha đam) trong nhà

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia công ty cổ phần propertyx , việc bạn trồng cây lô hội trong nhà không chỉ tốt cho việc tạo khoảng xanh trong nhà, chữa bệnh mà còn tạo điều kiện để bạn sử dụng lô hội để làm mặt nạ chăm sóc da tự nhiên. Trong số các loại cây cảnh thích hợp để trang trí trong nhà, cây hô hội hay còn gọi là nha đam còn được xem là loại thực vật thanh lọc không khí , làm sạch được khói thuốc lá và một số loại từ trường từ các thiết bị điện tử.

 

Trồng tre để trong nhà

 

 

Ngoài cây lô hội, công ty cổ phần propertyx còn cung cấp cho bạn một loại cây cảnh vô cùng tốt để trang trí trong nhà nữa, đó là cây tre. Đây được đánh giá là loại cây rất tuyệt vời trong phong thủy, mang đến tài lộc và thành công cho gia chủ. Bên cạnh đó, trong phong thuỷ cây tre còn là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi khó khăn, là biểu tượng của trường thọ, sức khỏe và tài lộc.

 

Nến trắng

 

Nếu bạn không biết, công ty cổ phần propertyx gợi ý cho bạn hãy đặt nến trắng trong phòng tắm, nhà bếp hay phòng ngủ của mình vì mùi thơm tuyệt vời của chúng có thể giúp bạn thư giãn rất tuyệt vời, khử những mùi hôi khó chịu, tạo giấc ngủ sâu và ngon, thường được sử dụng trong trị liệu tâm lý và là phụ kiện không thể thiếu trong phong thuỷ.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những mẹo phong thuỷ đem may mắn đến gia đình bạn

>>> Bài viết tiếp theo : Ba nỗi lo khi xây nhà thường gặp phải .