Những lưu ý phong thủy nếu muốn kinh doanh ngay ngã ba đường

0
112

Từ trước đến nay, do địa thế là ngã 3 đường nêu hầu hết mọi người đều không muốn sở hữu mảnh đất này, vì vậy nhà tại ngã ba thường sẽ có giá thấp và khó giao dịch mua bán. Thực ra, theo các chuyên gia phong thủy công ty cổ phần propertyx thì việc mở cửa hàng ở ngã ba không quá xấu như mọi người vẫn tưởng.

 

Có nên kinh doanh trên mặt tiền ngã ba đường không?

 

 

Theo các chuyên gia công ty cổ phần propertyx, có một số vấn đề bạn cần hiểu rõ dưới đây:

 

Đầu tiên, đó là sự tương quan giữa ngôi nhà và con đường đâm thẳng vào nhà theo phong thuỷ. Nếu như nhà có diện tích lớn nhưng con đường đi vô nhỏ thì không đáng ngại và không quá đại kỵ.

 

Điều thứ 2 đó là so sánh giữa con đường đâm thẳng và con đường chạy ngang (tức là đường mặt tiền của nhà). Các chuyên gia công ty cổ phần propertyx cho biết, nếu như đường chắn ngang lớn hơn đường đâm thẳng thì không qua đáng ngại vì con đường này sẽ bị giảm tác dụng và khó tác động được vào nhà.

 

 

Điểm thứ 3 mà công ty cổ phần propertyx khuyên bạn cần xem xét đó là xem thử trên con đường đâm thẳng và đầu kia của nó có những công trình gì không. Nếu trên con đường đó là một dãy phố buôn bán tấp nập, sạch sẽ, có nhiều cây xanh, có lộ giới nghiêm chỉnh thì luồng khí lưu thông dọc theo con đường đó cũng tốt hơn những con đường trơ trọi và không có nhà ở. Nêu bạn có thể yên tâm khi kinh doanh buôn bán trên mặt tiền ngã 3 đường, bởi theo các chuyên gia công ty cổ phần propertyx. Những ngã ba như vậy không những không có hại mà còn lợi hơn cả nhà bình thường, vì trước mặt nhà có khoảng rộng (minh đường giao tỏa) đảm bảo tầm nhìn và giao thông tốt hơn, giúp môi trường buôn bán và giao thương thuận lợi.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những lưu ý phong thủy nếu muốn kinh doanh ngay ngã ba đường

>>> Bài viết tiếp theo : Những mẹo thiết kế đơn giản giúp thay đổi ngôi nhà .