Những lưu ý chọn nhà dành cho gia đình có con nhỏ

0
151

Hiện nay, nhu cầu mua nhà đang ngày càng đa dạng khách hàng, từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, mua nhà đầu tư, gia đình có con nhỏ… Cùng dự án propertyx tìm hiểu một số gợi ý chọn nhà dành cho gia đình có con nhỏ.

 

Chọn nhà có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát

 

 

Có thể nói, không gian sống sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng cuộc sống của con người, đặc biệt là trẻ em. Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư như dự án propertyx nắm bắt được tâm lý này của người mua nhà nên rất chú trọng vào việc đầu tư nhiều diện tích cho không gian xanh trong khuôn viên khu sinh sống của dân cư. Nếu là gia đình có nhiều con nhỏ, bạn nên chọn những dự án nhà chung cư có khoảng không gian thoáng đãng, công viên xanh để con trẻ có được môi trường sống tốt nhất, hoà hợp với thiên nhiên.

 

Chọn chung cư có ban công cao và cửa sổ cao

 

 

Theo các chuyên gia phân tích từ dự án dự án propertyx, sự lựa chọn tốt nhất dành cho những gia đình có con nhỏ đó là nên chú ý lựa chọn những căn hộ chung cư có khoảng ban công cao khoảng 1m4 và nhà có cửa sổ cao tối thiểu 1m2. Việc lựa chọn những căn nhà đáp ứng yêu cầu trên sẽ tăng thêm độ an toàn cho con của bạn tránh trường hợp trẻ em trèo lên dễ dàng. Nếu bạn mua nhà không đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao trên, có thể khắc phục bằng xây lưới hoặc rào chắn ngoài tầm với của trẻ em để đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

 

Chọn những nơi gần trường học, khu vui chơi

 

Một lưu ý nữa được dự án propertyx cung cấp cho bạn, đó là hãy chọn những căn hộ có vị trí gần trường học hoặc có trường mầm non, tiểu học ngay bên dưới khuôn viên mà bạn sinh sống cũng rất tốt. Việc chọn lựa này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian phải đưa đón con đi học. Ngoài ra, dự án propertyx còn cho rằng, tiêu chí an ninh 24/7 cũng là yếu tố cốt lõi mà các gia đình có con nhỏ nên lựa chọn chung cư trang bị camera giám sát hoạt động liên tục nhằm bảo vệ không gian sống của gia đình bạn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những lưu ý chọn nhà dành cho gia đình có con nhỏ

>>> Bài viết tiếp theo : Nên chọn mua căn hộ chung cư có bao nhiêu phòng ngủ .