Những lỗi thường gặp khi sử dụng nhà cho thuê

0
134

Nếu có ý định sửa nhà để cho thuê thì bất động sản propertyx khuyên bạn đừng nên phạm phải những sai lầm cơ bản dưới đây .

 

Cắt bỏ không gian phòng ngủ

 

Nhiều người thường lầm tưởng nếu căn nhà càng có nhiều phòng ngủ sẽ càng được giá nên chọn cách cắt bớt không gian phòng ngủ hoặc tận dụng khoảng trống trong nhà. Tuy nhiên, bất động sản propertyx cho rằng đây là một trong những cách cải tạo nhà sai lầm khiến cho căn nhà của bạn rớt giá nhanh chóng, bị đánh giá thấp về mức độ sử dụng.

 

Tận dụng nhà xe để thành không gian sống

 

 

Bất động sản propertyx nhận ra, một trong những lỗi cải tạo mà rất nhiều người thường áp dụng đó là biến nhà để xe thành không gian sống. Điều này đã vô tình khiến cho căn nhà trở nên kệch cỡm hơn bởi nếu chỉ tận dụng không gian sống mà bỏ qua yếu tố đậu đỗ xe sẽ làm giảm giá trị sử dụng của căn nhà. Chưa kẻ việc sử dụng nhà xe làm không gian sống cũng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người khi phải thường xuyên hít phải khí độc từ dầu nhớt xe.

 

Sử dụng giấy dán tường hoặc ván gỗ cho tường nhà

 

 

Có không ít chủ nhà cho rằng, việc sử dụng giấy dán tường hoặc ván gỗ sẽ giúp cho căn nhà trở nên sáng sủa, sạch sẽ và che chắn được những khuyết điểm trên tường. Tuy nhiên, bất động sản propertyx cho rằng việc này hoàn toàn sai lầm bởi có nhiều chủ sở hữu phải bỏ ra một khoản kinh phí không nhỏ lẫn thời gian để gỡ bỏ chúng vì có thể với họ, giấy dán hoặc những loại ván gỗ ốp tường này không phù hợp với nhu cầu sử dụng hay mắt thẩm mỹ của họ.Đây cũng là một trong những điểm được nhiều người thuê nhà quan tâm, để ý.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những lỗi thường gặp khi sử dụng nhà cho thuê

>>> Bài viết tiếp theo : Mẹo trang trí tranh tưởng cho phòng khách thêm sáng .