Những loại tranh phong thủy nên treo trong nhà

0
254

Các chuyên gia propertyx cho biết, tranh Phong Thủy là một loại trang trí nội thất đặc biệt, được thiết kế theo những quy chuẩn và tiêu chí đặt biệt. Do đó ngoài tác dụng trang trí trong nhà, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang đến những tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ đồng thời trấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung trong gia đình.

 

Dưới đây là một số loại tranh phong thủy mà các chuyên gia propertyx khuyên bạn nên trang trí trong gia đình.

 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió

 

 

Nếu bạn đang thắc mắc và đắn đo không biết treo tranh gì trong gia đình hay sử dụng để làm quà tặng tân gia. Propertyx gợi ý cho bạn nên sử dụng loại tranh chủ đề thuận buồm xui gió, vì nó mang ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái, đên đến những điều thuận lợi, như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn. Do đó, bạn hãy treo loại tranh này trong nhà vì đây là loại tranh mang lại nhiều điều may mắn đến cho mọi người.

 

Tranh mã đáo thành công

 

Chuyên gia phong thủy propertyx khuyên bạn nên chọn bức tranh mã đáo thành công để treo trong nhà, đây là món quà ý nghĩa thường được chọn để treo trong phòng khách nhà mình, mừng khai trương công ty, mừng tân gia, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công… là rất phù hợp. Loại tranh này là biểu tượng mang ý nghĩa là sự mau chóng và thành đạt, mang ý nghĩa tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Vì thế, tranh mã đáo thành công này rất phù hợp để sử dụng làm vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà hoặc công ty, cửa hàng.

 

Loại tranh cửu ngư

 

Propertyx cho biết, tranh vẽ cá thường mang ý nghĩa đó là vạn sự như ý, kinh doanh thành đạt. Tranh cửu ngư là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Bên cạnh đó, loài cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng, đại diện của Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào, là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

 

Trên đây là 3 loại tranh phong thủy phổ biến mà propertyx khuyên bạn nên sử dụng làm vật trang trí trong nhà của mình để đem lại nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho mình.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Những loại tranh phong thủy nên treo trong nhà

>>> Bài viết tiếp theo : Xây nhà có nên xem hướng nhà bếp không ?