Người mạng thủy nên sơn nhà màu gì hơp lý

0
288

Đối với nhiều người, quan niệm về Phong thủy khi xây dựng và trang trí nhà cửa rất quan trọng. Do đó, việc tham khảo về màu sắc khi sơn tường nhà cũng không kém phần lưu tâm. Cùng công ty cổ phần propertyx tìm hiểu xem người mệnh Thủy phù hợp với màu sắc như thế nào qua bài viết sau đây.

 

Người mệnh Thủy nên chọn màu sơn như thế nào?

 

 

Theo các chuyên gia phong thủy từ công ty cổ phần propertyx , trừ những tông màu thuộc hành Thổ như vàng đất, nâu thì người mệnh Thủy có thể sử dụng tất cả các màu khác để trang trí cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là tông màu trắng và xanh dương.Các màu sắc này cũng chỉ nên dùng để sơn một vài bức tường hoặc một vài điểm làm điểm nhấn cho căn phòng. Không nên sử dụng quá nhiều màu sơn có màu đỏ, màu ánh hồng, màu cam vì khi đó các màu này tượng trưng cho Hỏa sẽ lấn át Thủy, không tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

 

 

Chuyên gia từ công ty cổ phần propertyx cho hay, đối với người mệnh Thủy, những sắc thái khác nhàu của gam màu xanh, xanh dương, xanh da trời,… đều rất phù hợp. Nói các khách, theo Ngũ hành, Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy vẫn hơp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Màu sắc này có thể đem lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

 

Không chỉ màu sắc tường nhà, người mệnh Thủy cũng có thể lưu tâm đến những yếu tố khác như sự hài hòa về nội thất và màu sắc, hãy phối hợp và bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong không gian và tính thẩm mỹ cho căn nhà nhà của mình cũng là một cách tốt để tạo lập thế phong thủy tốt nhất.

 

Vấn đề phong thủy trong xây dựng nhà cửa chỉ mang tính chất tương đối và tham khảm. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về màu sắc phù hợp với cung mạng của mình, bạn có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy của công ty cổ phần propertyx để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Người mạng thủy nên sơn nhà màu gì hơp lý

>>> Bài viết tiếp theo : Những điều cần biết khi mua nhà chung cư trả góp .