Muốn mua nhà chung cư 800 triệu cần làm gì?

0
148

Các chuyên gia kinh tế propertyx cho rằng, để mua nhà chung cư giá 800 triệu, kể cả những người mua nhà có thu nhập cao hoặc khiêm tốn cũng cần chuẩn bị một số bước sau:

 

 

Bước 1: Các chuyên gia propertyx cho rằng, bạn phải chuẩn bị tài chính cơ bản, tốt nhất người mua phải có vốn tự có ở mức 50% giá trị bất động sản cần mua, số cồn lại có thể huy động vay mượn người thân hoặc bạn bè để mua nhà. Lưu ý, chỉ nên vay ngân hàng ở mức độ vừa phải để tránh việc trả lãi quá nhiều sau khi đã mua nhà.

 

Bước 2: Để có thể mua nhà chung cư 800 triệu cần phải đảm bảo người mua nhà phải có mức thu nhập ổn định để có thể trả lãi vay và gốc hàng tháng.

 

Bước 3: propertyx khuyên bạn chỉ nên lựa chọn bất động sản phù hợp với nhu cầu hiện tại để phù hợp với khả năng tài chính của bản thân và gia đình. Nếu bạn là người độc thân, lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là hãy lựa chọn 1căn hộ một phòng ngủ để có mức chi phí phù hợp mà bạn có thẻ chi trả. Loại hình nhà ở chung cư này cũng phù hợp với các cặp gia đình trẻ chưa có con.

 

 

Bước 4: Lựa chọn vị trí bất động sản thuận tiện là lưu ý mà property muốn bạn biết. Nên lựa chọn ở khoảng cách hợp lý, tối ưu là 10km-12km từ chỗ ở đến nơi làm việc để việc đi lại của bạn và gia đình mình trở nên dễ dàng hơn.

 

Bước 5: Nên mua nhà chung cư 800 triệu đã hoàn thiện nhằm tránh phát sinh nhiều chi phí sửa chữa để hoàn thiện nội thất bên trong khi nhận nhà.

 

Bước 6: Sau khi mua nhà chung cư 800 triệu, propertyx cho rằng, nếu xảy ra trường hợp thu nhập bất thường, bạn hãy nhanh chóng tích lũy trả bớt nợ gốc để giảm áp lực trả lãi vay cho bản thân và gia đình bạn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Muốn mua nhà chung cư 800 triệu cần làm gì?

>>> Bài viết tiếp theo : Làm thế nào để không bị lừa khi mua nhà bất động sản .