Mua chung cư có nên xem hướng không?

0
603

Ngày nay, việc mua các căn chung cư propertyx đang trở nên khá phổ biến trong các đô thị hiện đại.  Tuy nhiên, việc mua nhà chung cư propertyx có cần phải xem hướng hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

 

Có nên xem hướng nhà khi mua chung cư?

 

 

Trong quan niệm phong thủy, hướng căn hộ chung cư dù ở tầng nào cũng phải được chú trọng, bởi đây là tổ ấm của mọi thành viên trong gia đình. Do vậy, các chuyên gia phong thủy của chung cư propertyx  khuyên bạn nên chú ý đến vấn đề hướng nhà chung cư vì có một số đặc điểm riêng biệt. Tính theo hướng cửa ra vào, tức là thuận theo nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

 

Tuy nhiên, chung cư propertyx xem hướng nào còn phụ thuộc bản chất của hướng nhà, đây chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp phong thủy bởi con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa, ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào.

 

 

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia phong thủy của chung cư propertyx, khách hàng cũng nên chú trọng nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ của mình bởi đây cũng chính là hướng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Do đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư propertyx thì bạn nên ưu tiên chọn những căn hộ có phía ban công gần phòng khách.

 

Một lưu ý nhỏ khi mua nhà chung cư propertyx xem hướng nào, đó là tránh không chọn những căn hộ có ban công chiếu thẳng vào cửa chính của căn hộ bởi nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong căn nhà của bạn, tạo nên một đường dẫn khí đi thẳng từ bên ngoài vào trong nhà và đi thẳng ra cửa chính.

 

Trên đây là một số quan điểm về việc xem hướng khi mua nhà chung cư propertyx, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một tổ ấm hoàn hảo trong tương lai, vừa phù hợp phong thủy và giá tiền của mình.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Mua chung cư có nên xem hướng không?

>>> Bài viết tiếp theo : Những mánh khoé bất động sản khách hàng cần tránh .