Mua chung cư Bình Thạnh có ưu điểm nào?

0
70

Sở dĩ nhu cầu mua nhà bình thạnh tăng cao bởi quận Bình Thạnh được xem là khu vực đắc địa nhờ lợi thế là trung tâm sầm uất, chi phí sinh hoạt không quá cao như các quận lân cận khác.

Dưới đây là một số ưu điểm mà các nhà đầu tư từ dự án propertyx khuyên bạn nên mua nhà chung cư bình thạnh:

 

Vị trí địa lý thuận lợi

 

 

Bình thạnh có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi như: nằm ở phía nam giáp quận 1, phía Tây giáp quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, phía Đông được bao quanh bởi Sông Sài Gòn với nhiều kênh rạch cùng với nút giao thông quan trọng…Nhờ đó tạo hệ thống giao thương sôi động và thuận tiện với các vđịa phương lân cận.

 

Chính vì có vị trí thuận lợi như vậy nên dự án propertyx cho rằng việc mua nhà chung cư trên địa bàn Bình Thạnh khá nhộn nhịp khi ngày càng có nhiều dự án khu căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự ven sông…

 

Kinh tế – thương mại phát triển

 

 

Dự án propertyx nhận thấy, quận Bình Thạnh chủ yếu phát triển công thương nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và du lịch… Những ngành kinh tế trọng điểm này đã góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hoá nhanh chóng. Chính vì thế, trong thời gian tới, kinh tế quận Bình Thạnh sẽ còn thay đổi và phát mạnh mẽ hơn nữa. Do đó, việc mua nhà chung cư tại khu vực này được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn đối của nhiều người hiện nay.

 

Mô hình nhà ở phong phú

 

Nếu bạn cần mua nhà chung cư ,hãy xem xét thật kỹ các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình, hoặc cũng có thể tham khảo từ dự án propertyx. Bởi tại khu vực Bình Thạnh có rất nhiều loại hình nhà ở, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh sống với giá cả phù hợp nhiều phân khúc mua nhà.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Mua chung cư Bình Thạnh có ưu điểm nào?

>>> Bài viết tiếp theo : Bí quyết chọn mua nhà trả góp dễ dàng .