Một số mẹo giúp tăng tài lộc và may mắn cho gia đình bạn

0
157

Theo quan niệm phong thuỷ từ các chuyên gia propertyx, sinh khí ngôi nhà có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ, nếu không sắp xếp và bố trí một cách hợp lý sẽ dẫn đến các dòng khí lưu thông trong nhà đi sai hướng. Dưới đây là một số mẹo đơn giản từ propertyx giúp bạn tăng tài lộc và may mắn trong nhà.

 

Bố trí hợp lý cửa chính, cửa sổ

 

 

Các chuyên gia phong thủy của propertyx quan niệm cửa chính là nơi mà nguồn năng lượng tích cực sẽ tràn vào căn nhà nên cửa phải lớn, rộng mở và chắc chắn để mọi sự hanh thông và không có vật cản phía trước. Một lưu ý nhỏ propertyx khuyên bạn nên để ý đó là hãy thiết kế cửa chính lớn hơn cửa phụ để khí đi vào nhiều hơn thoát ra và không bị lạnh lẽo hay đón quá nhiều luồng gió mạnh gây hại sức khỏe.

 

Xây cầu thang, giếng trời

 

Ngoài việc chú ý cửa chính lưu thông các dòng khí trong nhà theo hướng nằm ngang, chuyên gia phong thuỷ của propertyx còn khuyên bạn nên chú ý đến hướng thẳng đứng đó là cầu thang và giếng trời. Nếu bạn có thể kết hợp 2 hướng này với nhau sẽ tạo nên khoảng không thông thoáng và tươi sáng, hội tụ sinh khí xung quanh vào chính giữa ngôi nhà.

 

Chọn sơn chất lượng, màu sắc hợp mệnh

 

Đây là yếu tố căn bản nhất khi bạn muốn xây nhà theo phong thuỷ. Theo tương sinh ngũ hành, nếu chọn màu sơn hợp mệnh gia chủ không chỉ giúp hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà mà còn tăng thêm dương khí và tài vận cho chủ nhân.

 

Ngoài việc chọn màu sơn theo phong thuỷ, vấn đề chất lượng cũng là điều mà propertyx khuyên gia chủ cũng cần quan tâm đến độ bền của màu sơn. Do đó, bạn nên chọn màu sơn có khả năng chịu được dưới ánh nắng và môi trường, chọn sản phẩm chống bám bẩn và dễ chùi rửa, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 

Trang trí cây xanh, đồ phong thủy

 

 

Đối với các chuyên gia propertyx, bí quyết để tăng tài lộc cho gia chủ và tiếp thêm nguồn năng lượng tự nhiên cho ngôi nhà đó là hãy trồng cây xanh, lắp bể cá, xây non bộ, nuôi thú cưng… Dọn dẹp ban công rộng thoáng chính là cách khiến cho không gian sống thêm gần gũi với thiên nhiên.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Một số mẹo giúp tăng tài lộc và may mắn cho gia đình bạn

>>> Bài viết tiếp theo : Vì sao nhiều người thường mua nhà vào mùa đông .