Mẹo trang trí tranh tường cho phòng khách thêm sang

0
185

Thay vì phải tốn quá nhiều tiền hoặc phải sửa chữa lại căn nhà. Bạn chỉ cần sử dụng các loại tranh treo tường độc đáo sẽ giúp căn phòng thêm bừng sáng và sang trọng hơn rất nhiều. Cùng propertyx tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Sử dụng loại tranh ghép

 

 

Theo các chuyên gia thiết kế tại propertyx, việc sử dụng các loại tranh ghép trong phòng khách sẽ tạo không gian khác biệt, phá cách và có phần nghệ thuật hơn rất nhiều nhờ bố cục đặc biệt của trang ghép.

 

Tạo mảng tường nhiều hoạ tiết hoặc châm ngôn sống

 

Propertyx cho rằng, bạn cũng không cần phải gò bó trong việc c chỉ giới hạn trong hình ảnh, tranh treo tường. Nếu là người ưa chuộng sự độc đáo và hiện đại, bạn cũng có thể chọn cho mình khung treo những câu châm ngôn hoặc trích dẫn được đồ họa đẹp mắt cũng thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế và cá tính của chính bạn.

 

Chọn tranh bộ theo chủ đề

 

Thay vì chỉ trang trí căn phòng của bạn bằng những bức tranh phong cảnh đơn thuần và có phần nhàm chán. Propertyx gợi ý bạn nên chọn cho mình một bộ tranh theo cùng chủ đề với những họa khác nhau được biến tấu phá cách để nội dung không lặp lại để treo trên những mảng tường cách nhau cũng tạo nên hiệu ứng khá bất ngờ, giúp gian phòng khách trở nên đặc biệt.

 

Đồng hồ kết hợp tranh

 

 

Nếu căn phòng của bạn không có quá nhiều diện tích hoặc vừa muốn treo tranh tường lại vừa muốn gắn đồng hồ. Lựa chọn tranh trang trí kết hợp chức năng đồng hồ cũng là món đồ trang trí khá thông minh và hiện đại mà bạn nên có. Ngoài ưu điểm độc đáo và hiện đại, các chuyên gia propertyx cũng khuyên bạn sử dụng đồng hồ tranh sẽ tiết kiệm được khoảng trống kha khá cho những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

 

Trên đây là một số gợi ý được tổng hợp lại từ propertyx, hy vọng bạn sẽ tìm được sự lựa chọn tối ưu và chính xác nhất cho căn nhà của mình.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Mẹo trang trí tranh tường cho phòng khách thêm sang

>>> Bài viết tiếp theo : Cách tự thẩm định giá trị nhà đất cho người ít kinh nghiệm .