Mẹo tận dụng tối đa không gian bếp

0
167

Thông thường, có nhiều ngôi nhà có diện tích bếp không quá rộng nên đòi hỏi phải có sự sắp xếp thông minh, khoa học mới có thể khai thác triệt để không gian nhà bếp. Dưới đây là những mẹo tận dụng tối đa nhà bếp được các chuyên gia bất động sản propertyx gửi đến bạn để có thêm vị trí trưng dụng đồ đạc trong nhà.

 

Góc tủ bếp

 

 

Nếu nhà bạn đang có một khu bếp không mấy rộng rãi, bất động sản propertyx khuyên bạn nên quan tâm và sử dụng một trong những thiết kế phổ biến nhất hiện nay, đó là bếp chữ L với để có thể tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian nhà bạn mà trước nay bạn vẫn thường bỏ qua. Lối thiết kế tủ bếp theo hình L sẽ tận dụng mọi ngóc nghách mà bạn vẫn cho rằng vô dụng và không thể tận dụng được.

 

Không gian dưới bồn rửa chén

 

Các chuyên gia của bất động sản propertyx cho biết, thường thì không gian dưới bồn rửa chén rất hay bị hạn chế, khó sắp xếp do vướng đường ống nước. Tuy nhiên, có một mẹo mà bạn vẫn có thể sử dụng hiệu quả không gian tại vị trí này, đó là hãy nơi này để lưu trữ các loại dụng cụ vệ sinh như nước tẩy rửa, cọ, miếng chùi xoong, nồi…

 

Tủ bếp treo tường

 

 

Một trong những mẹo đơn giản dành cho bạn được các chuyên gia từ bất động sản propertyx khuyên bạn nên sử dụng, đó là các loại tủ treo tường. Có thể nói, đây chính là giải pháp tận dụng không gian trên cao hữu hiệu nhất cho những không gian bếp hẹp hoặc không quá rộng rãi.

 

Trên đây là một số mẹo trang trí nội thất mà bạn có thể áp dụng cho căn bếp trong gia đình nhà mình. Nếu đang có nhu cầu mua nhà hoặc tìm hiểu về thị trường nhà đất, bạn có thể liên hệ các chuyên gia bất động sản propertyx để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Mẹo tận dụng tối đa không gian bếp

>>> Bài viết tiếp theo : Mua bán nhà cần chú ý những vấn đề nào .