Mẹo kiểm tra phong thủy cho căn nhà của bạn

0
143

Nhiều gia đình Á Đông thường tin vào tình trạng phong thuỷ trong nhà không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh và đường tài lộc của các thành viên trong gia đình. Do đó, propertyx sẽ hướng dẫn bạn những cách làm đơn giản dưới đây để tự mình kiểm tra xem phong thủy đã thực sự tốt hay chưa.

 

Hãy quan sát tầm nhìn của ngôi nhà

 

 

Nếu là nhà mặt đất, propertyx cho rằng gia chủ nên đứng trước cửa nhà và phóng tầm nhìn ra ngoài và xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện như: cột điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ hay đường lộ hướng thẳng vào cửa chính nhà bạn hay không. Bởi những thứ này trong phong thuỷ đều được gọi là “ám tiến sát”.

 

Các chuyên gia propertyx còn hướng dẫn những bạn đang sống ở chung cư thì nên kiểm tra xem nhà mình có đối diện cửa thang máy, cửa chính nhìn thẳng vào cửa nhà hàng xóm hay có đối diện hành lang thoát hiểm hay không.

 

Nếu nhà bạn gặp phải một trong những vật cản hay còn gọi là “ám tiến sát đối diện với cửa chính nhà bạn, propertyx giúp bạn hoá giải bằng mẹo rất đơn giản, đó là đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài cửa chính.

 

Dùng la bàn kiểm tra vị trí nhà đang nằm hướng nào

 

Đây có thể nói là công cụ phổ biến nhất dùng để kiểm tra hướng phong thuỷ nhà bạn đang nằm ở vị trí nào. Cũng như cách làm trên, chuyên gia propertyx cho rằng bạn hãy đứng trước cửa nhà sau đó dùng la bàn để kiểm tra vị trí của căn nhà, ghi chú lại vị trí và toạ độ rồi so sánh với phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của bạn.

 

Kiểm tra nhà bếp

 

 

Hãy đứng ở vị trí căn bếp đồng thời quan sát xem căn bếp của bạn có nhìn thẳng ra cửa chính không. Nếu có, chuyên gia propertyx khuyên bạn hãy sửa lại nhà bếp sao cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa chính bằng một số dụng cụ che chắn hoặc di chuyển khu vực nấu bếp sao cho hợp lý.

 

Kiểm tra phòng ngủ

 

Bạn nên xác định lại xem trên đầu giường có treo vật nặng hoặc những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to không vì điều này không hề tốt cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, theo thống kê của các chuyên gia phong thuỷ propertyx, rất nhiều gia đình hay đặt những tấm gương lớn trong phòng ngủ, nằm dưới chân giường hoặc nhiều vị trí khác trong phòng. Việc có tấm gương phản chiếu sẽ tạo ra cảm giác bất an và lo lắng cho người trong phòng. Do đó, bạn nên đặt gương ở vị trí xa phòng ngủ sẽ tốt hơn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Mẹo kiểm tra phong thủy cho căn nhà của bạn

>>> Bài viết tiếp theo : Những mẹo phong thuỷ đem may mắn đến gia đình bạn .