Làm thế nào để tăng giá cho căn nhà của bạn?

0
149

Các chuyên gia môi giới nhà đất propertyx sẽ tiết lộ những mẹo đơn giản sau đây có thể giúp tăng giá trị cho ngôi nhà và khiến bạn bán được nhanh hơn mà không cần tốn công sửa chữa.

 

Cất bớt đồ cồng kềnh hoặc tivi để tiết kiệm diện tích

 

 

Nếu muốn tạo thiện cảm cho khách hàng và tăng giá trị bất động sản mà bạn muốn bán. Propertyx  khuyên bạn nên cất TV đi để tạo không gian rộng rãi và tối giản cho khu vực phòng khách hoặc dọn bớt những món nội thất lớn và cả khoảng không trong nhà sẽ mang lại cảm giác rộng mở và cuốn hút hơn cho người đến xem nhà.

 

Luôn chào đón khách hàng nhiệt tình và thân thiện

 

Thái độ sẵn sàng chào đón và tiếp khách xem nhà cũng là yếu tố giúp tăng giá trị bất động sản mà mình muốn bán. Vì thế, propertyx mong bạn đừng để lối vào bị chắn bởi xe đạp, áo khoác, giày, xe đẩy… những vật dụng này tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng ngay lần đầu tiên. Vì thế, hãy chuẩn bị thật chu đáo để tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt.

 

Luôn giữ nhà vệ sinh sạch sẽ

 

Propertyx đã tìm hiểu rất nhiều tâm lý của khách hàng, hầu hết mọi người đều sẽ tham quan qua khu vệ sinh. Do đó, không gì khiến người mua nhà thấy khó chịu bằng phòng tắm hôi hám và bẩn thiểu. Vì vậy, propertyx khuyên gia chủ nếu muốn ghi điểm thêm cho căn nhà của mình, hãy cọ rửa sạch sẽ và sử dụng túi thơm bên trong phòng đó để tăng cảm tình và hài lòng cho khách hàng.

 

Tăng ánh sáng cho căn nhà

 

Hãy chú ý đến vấn đề ánh sáng cho căn nhà để tăng độ thiện cảm cho khách hàng, các chuyên gia propertyx nhận thấy, việc xem xét một căn hộ nào nào đó có nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc không gian trong nhà sáng sủa sẽ dễ chịu và thiện cảm hơn nhiều những nơi tăm tối và ẩm thấp.

 

Trang trí không gian với nhiều mảng xanh như hoa tươi, cây xanh

 

Tất cả mọi người đều sẽ cảm thấy gần gũi và tâm lý vui vẻ hơn nếu được tiếp xúc với mùi hương và vẻ tươi tắn của hoa và cây xanh. Propertyx cho rằng, những chi tiết nhỏ này sẽ mang đến sức sống và màu sắc mới cho ngôi nhà bạn. Một giỏ trái cây trên kệ bếp cũng tạo được hiệu ứng rất tốt cho người mới đến xem nhà của bạn.

 

Dọn thật sạch sẽ tất cả không gian trong nhà

 

 

Đây là yếu tố hàng đầu cho khách hàng của bạn cũng như tăng giá trị căn nhà mà mình muốn bán. Vì thế, propertyx cho biết, bạn hãy lau thật sạch mọi góc nhỏ trong nhà và đảm bảo không có những vết ố, bẩn trên sàn nhà hay đồ đạc sắp xếp lộn xộn.

 

Trên đây là một số mẹo làm tăng giá trị căn nhà của bạn đã được propertyx tổng hợp lại.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Làm thế nào để tăng giá cho căn nhà của bạn?

>>> Bài viết tiếp theo : Đầu tư bất động sản cạnh tranh điều gì ?