Làm thế nào để không bị lừa khi mua bất động sản

0
112

Trước thị trường bất động sản ngày càng biến động như hiện nay, hiện tượng lừa đảo khiến các nhà đầu tư mất tiền oan đang ngày càng tăng lên. Do đó, các chuyên gia bất động sản propertyx sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro sau

 

 

Các chuyên gia bất động sản propertyx cho biết, đây là tình trạng rất phổ biến trên thị trường nhà đất hiện nay. Hình thức được tiến hành bằng chiêu rao bán đất tại 1 địa chỉ, sử dụng hình ảnh để mồi chài khách hàng, đến khi đi xem đất lại đưa đến 1 địa chỉ khác, cách xa khu vực này rất nhiều.

 

Ngoài ra, các chuyên gia bất động sản propertyx còn nhận thấy, có không ít môi giới thường dùng những lời có cánh, thổi phồng giá trị sản phẩm, gắn thêm tiện ích vào dự án, điều kiện giao dịch, thế chấp dự án, bảo lãnh ngân hàng… Dưới hình thức quảng cáo bằng miệng hoặc tờ rơi quảng cáo dự án do môi giới tự in, gửi đến từng khách hàng. Vô tình khiến người mua bị tung hỏa mù về giá trị thực sự của khối bất động sản đó, bị lừa ký hợp đồng mua bán nhà đất. Đến khi biết sự thật cũng đã quá muộn.

 

Làm thế nào để không bị lừa khi đầu tư bất động sản

 

 

Các chuyên gia bất động sản propertyx cho rằng, quy trình mua bán nhà đất sẽ có 7 bước cơ bản mà khách hàng cần nắm rõ, đó là: xem dự án (xem thực tế dự án và kiểm tra pháp lý dự án); giữ chỗ; kí hợp đồng đặt cọc mua bán với chủ đầu tư; kí hợp đồng mua bán chính thức; thanh toán tiền; bên bán bàn giao nhà và nhận nhà; bên mua nhận sổ đỏ.

 

Ngoài ra, bất động sản propertyx khuyên khách hàng cũng nên tham khảo nhiều đầu mối bán hàng và các sàn giao dịch khác nhau của dự án trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi lẽ, trên thị trường kinh doanh, mỗi nhân viên sẽ có cách quảng cáo khác nhau để có thể thu hút và đạt được mục đích bán hàng của mình nên tốt nhất, bạn hãy tham khảo thật kỹ thị trường bất động sản propertyx trước khi đưa ra quyết định.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Làm thế nào để không bị lừa khi mua bất động sản

>>> Bài viết tiếp theo : Xem hướng nhà từ cửa chính hay ban công ?