Giải pháp nào cho nhà không có cửa sổ?

0
115

Thường những ngôi nhà mặt đất có diện tích chật chội hoặc các căn hộ chung cư nhỏ hay gặp tình trạng nhà không có cửa sổ. Nếu không biết cách khắc phục như thế nào, hãy cùng các chuyên gia đất nền propertyx tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Nhà không có cửa sổ có ảnh hưởng gì không?

 

 

Từ góc độ phong thủy, các chuyên gia đất nền propertyx cho biết, không gian sống cũng như làm việc nếu thiếu cửa sổ sẽ là lỗi phong thủy nghiêm trọng. Vì không có cửa sổ nên bắt buộc không gian sống thường tối tăm, chật hẹp ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng. Tâm trạng u uất dễ nảy sinh tinh thần phẫn nộ, là tiền thân của nhiều căn bệnh từ nhẹ tới nặng mà chúng ta khó lường trước. Thậm chí, việc sống trong những ngôi nhà không có cửa sổ dưới góc nhìn của đất nền propertyx sẽ ảnh hưởng không tốt cho những người có tâm trạng thất thường, hay cáu gắt hoặc trầm ngâm, dễ làm tăng thêm áp lực tâm lí khiến mọi người thay tính đổi nết hoặc tình trạng xấu càng nặng thêm.

 

Ngoài ra, nhà không cửa sổ là điều kiện tuyệt vời để các loài côn trùng, nấm mốc hay vi khuẩn sinh sôi nảy nở, không gian sống luôn tiềm tàng gây các bệnh về hô hấp, phổi, tiêu chảy, mẩn ngứa, các bệnh về mắt hoặc nhiều bệnh khác.

 

Giải pháp cho nhà phố không có cửa sổ

 

Đất nền propertyx sẽ gợi ý cho bạn một vài giải pháp đơn giản cho nhà không có cửa sổ, phòng không có cửa sổ như sau:

 

 

 – Hãy lắp thêm các thiết bị chiếu sáng để tăng dương khí cho không gian sống như các loại đèn điện quang.

 

 – Lắp điều hòa để điều tiết không khí hoặc các thiết bị sưởi ấm để làm khô không khí.

 

 – Trang trí cho không gian trong nhà bớt tù túng bằng việc treo tranh, ảnh thiên nhiên, phong cảnh xanh tươi rộng lớn để giảm bớt áp lực tâm lí cho không gian kín, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.

 

 – Chọn màu sơn tường màu sáng, vui tươi.

 

– Thường xuyên mở cửa phòng hoặc cửa nhà để không khí ở bên ngoài có thể lưu thông vào trong phòng, đặc biệt là những ngày nắng ráo.

 

 – Lắp quạt gió nhỏ góc tường hoặc cửa sổ thông khí để giảm bớt áp lực cho không gian kín.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Giải pháp nào cho nhà không có cửa sổ?

>>> Bài viết tiếp theo : Những lưu ý phong thuỷ nếu muốn kinh doanh ngay ngã ba đường .