Đón đầu xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

0
164

Những xu hướng thiết kế ngôi nhà của năm 2019 dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian sống tốt hơn, bắt kịp xu thế của thời đại. Cùng propertyx tìm hiểu qua bài viết sau:

 

Sử dụng màu mạnh làm điểm nhấn nội thất

 

 

Xu hướng nội thất được ưa chuộng trong năm 2019 theo các kiến trúc sư của propertyx sẽ là sử dụng gam màu trung tính để trang trí và chọn 1 màu sắc có gam mạnh để tạo điểm nhấn và tương phản. Cách bài trí này sẽ tạo hiệu ứng thị giác mạnh và gây ấn tượng cho căn nhà.

 

Sử dụng nhiều chất liệu làm từ thiên nhiên

 

 

Trong năm 2019, các chuyên gia bất động sản propertyx  nhận thấy, người dùng thường có thiên hướng quay về thiên nhiên, đem thiện nhiên đến gần hơn với cuộc sống. Vì thế, việc sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên như đá cẩm thạch, gỗ thiên nhiên để sử dụng làm lavabo, bồn tắm, Hoặc những bộ bàn ghế vẫn còn nguyên hình thớ gỗ, uốn lượn chứ không vuông vức được ưa chuộng khá nhiều. Và đây chính là xu hướng của tương lai đang được ưa chuộng rất nhiều.

 

Không chỉ vật dụng để trang trí, propertyx  nhận thấy xu hướng đưa cây cỏ hoa lá vào trong nhà đang ngày càn được ứng dụng mỗi lúc một nhiều hơn. Không chỉ là một vài loại cây thích nghi trong bóng râm, người ta sẽ đưa hẳn một không gian thiên nhiên vào trong nội thất, góc nhà hay một không gian nào đó bên trong căn hộ của mình.

 

Sử dụng nội thất thông minh trong thiết kế

 

 

Với việc quỹ đất càng lúc càng thu nhỏ, không gian sống cũng bị thu hẹp dần, propertyx cho rằng việc tận dụng khai thác nội thất thông minh để sử dụng trong gia đình chính là tất yếu. Thay vì sử dụng nội thất quá cồng kềnh và thô thì người ta bắt đầu hướng đến giải pháp sống đơn giản, sử dụng những vật dụng thông minh và linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống.

 

Trên đây là một số xu hướng thiết kế nhà ở trong tương lai, được các chuyên gia bất động sản propertyx tổng hợp lại, Hy vọng bài viết bổ ích.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Đón đầu xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

>>> Bài viết tiếp theo : Yếu tố phong thuỷ khi mua nhà chung cư có quan trọng không ?