Đầu tư nhà phố trong khu đô thị vùng ven cần lưu ý gì?

0
221

Nhà phố tại các đô thị vùng ven từ lâu luôn được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, nhưng bất động sản propertyx khuyên khách hàng nên lưu ý những yếu tố sau đây nhằm tránh thua lỗ khi đầu tư vào bất động sản nhà phố.

 

Hạ tầng giao thông đồng bộ

 

Nhất cận giang nhì cận lộ luôn là câu “thần chú” mà bất cứ ai trước khi đầu tư vào bất động sản cũng đều phải biết rõ. Bất động sản propertyx cho rằng, lưu ý đầu tiên khi đầu tư nhà phố vùng ven đó chính là vị trí và hạ tầng giao thông trong khu vực. Nên chọn nhà phố có vị trí gần trục giao thông lớn, kết nối khu vực hoặc sân bay thuận lợi sẽ dễ dàng hút khách mua nhà hơn nhờ tính thuận tiện. Khi đầu tư tại các thành phố vùng ven, bất động sản propertyx cho rằng bạn không nên chọn những căn nhà phố có quá nhiều hẻm nhỏ hoặc việc đi lại không thuận tiện, khó tìm địa chỉ nhà, điều này sẽ khiến cho bạn khó bán được nhà.

 

Không gian sống trong lành

 

 

Dù nhà phố ở các thành phố vùng ven không quá chật chội và bí bách nhưng TP.HCM hay Hà Nội, nhưng dưới sự phát triển nhanh chóng, việc chọn lựa một căn nhà có không gian sống trong lành tại các đô thị vùng ven cũng không dễ dàng gì. Tuy nhiên, bất động sản propertyx cho rằng, khách hàng khi đã có nhu cầu về sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành sẽ có tâm lý chọn lựa những căn nhà có không gian sống thoải mái và trong lành. Do đó, nếu bạn muốn chọn đối tượng khách hàng mua nhà để sinh sống, hãy lựa chọn và quan sát môi trường sống xung quanh căn nhà/căn hộ mà mình muốn đầu tư để có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng của mình.

 

Tính thanh khoản cao

 

 

Bất động sản propertyx thường sẽ tồn tại hai nhu cầu cơ bản đó là tiêu dùng và đầu tư. Việc bạn đầu tư vào những căn nhà phố trong khu đô thị sẽ đáp ứng được cả 2 nhu cầu đó là dùng để ở và dùng để kinh doanh. Do đó, nếu không đánh vào phân khúc khách hàng thứ nhất (mua nhà để ở) thì việc lựa chọn vị trí bất động sản có vị trí tốt sẽ giúp bất động sản của bạn có khả năng thanh khoản cao, vừa bảo đảm hiệu suất đầu tư mà còn dễ dàng thu hồi vốn và sinh lợi khi cần thiết.

>>> Bạn đang xem bài viết : Đầu tư nhà phố trong khu đô thị vùng ven cần lưu ý gì?

>>> Bài viết tiếp theo : Làm thế nào để xây dựng nhà ống có thiết kế hiện đại .