Đầu tư bất động sản cần tránh điều gì?

0
181

Vì bất động sản luôn là ngành đầu tư nhiều rủi ro và cạm bẫy, do đó bất động sản propertyx gửi đến bạn một số lời khuyên cần phải tránh khi mua bất động sản để đầu tư hoặc để ở.

 

Không chọn những nơi quá ồn ào

 

 

Nếu bạn nghĩ rằng, chọn mua bất động sản propertyx ở những nơi ồn ào náo nhiệt sẽ tốt hơn thì bạn đã nhầm. Bởi thật sự hầu như không ai muốn sống ở nơi có quá nhiều tiếng ồn. Vì thế, nếu trong quá trình xem xét loại hình bất động sản mà mình đang muốn mua có nhiều vấn đề như: hàng xóm hay tiệc tùng ồn ào, các câu lạc bộ đêm hay sân bay… thì bất động sản propertyx

 

Khu vực bẩn thỉu, hoang vu

 

Nếu gặp được mảnh đất hay căn nhà có “giá hời” nhưng lại nằm ở vị trí hẻo lánh, bẩn thỉu và hoang vu ít nhà ở. Bạn đừng để bị lừa bởi giá tiền hấp dẫn này, vì rất có thể khu vực mà bạn định mua không an toàn, môi trường sống bị ô nhiễm và thậm chí gia đình bạn còn bị đe doạ nếu sinh sống ở đây.

 

Nhà quá gần đường lớn

 

 

Theo bất động sản propertyx, hầu như bất kỳ ai cũng ưa chuộng mua nhà nằm trên mặt tiền đường lớn hoặc gần đường lớn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ bởi nếu bạn chọn nhà mặt tiền đường lớn để sinh sống sẽ phải thường xuyên gặp phải tình trạng tiếng ồn của xe cộ, bụi đường bám vào nhà và môi trường sống không an toàn vì lưu lượng xe cộ quá nhiều, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

 

Nhà nằm ngay sát trường học

 

Nhiều người thường lầm tưởng nếu mua nhà ở gần trường học sẽ vô cùng thuận tiện cho con cái học tập thuận tiện. Tuy nhiên, chuyên gia bất động sản propertyx cho biết, nếu mua nhà ở vị trí này, bạn sẽ cảm thấy như cơn ác mộng bởi không khí ồn ào và tắc đường thường xuyên mỗi khi tan trường.

 

Trên đây là một số lưu ý mà các chuyên gia của bất động sản propertyx tìm hiểu và cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết hữu ích.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Đầu tư bất động sản cần tránh điều gì?

>>> Bài viết tiếp theo : Cách chọn màu sơn cho người mệnh thổ .