Đầu tư bất động sản, cách nào đễ thu lãi cao?

0
180

Làm thế nào để hạn chế tối đa rủi ro khi mua nhà đất là những mục tiêu hàng đầu của giới kinh doanh và đầu tư bất động sản PropertyX. Dù đem lại ợi nhuận cao nhưng trong quá trình mua bán bất động sản vẫn cần phải có bí quyết để tăng thêm lợi nhuận. Dưới đây là một số cách thu lợi cao khi đầu tư vào địa ốc.

 

Nên đầu tư chỉ khi đã có đơn đặt hàng từ khách hàng

 

 

Việc đầu tư vào bất động sản PropertyX cần phải được đảm bảo khi bạn đang có đơn đặt hàng trước, hoặc đã có đối tượng muốn thuê địa ốc của bạn trong thời gian dài hạn. Đây chính là phương án vừa an toàn, hiệu quả, đem lại nguồn thu ổn định mà không lo rủi ro tồn đọng vốn.

 

Chỉ nên chọn tài sản có khả năng sinh lãi tỉ lệ cao trước khi mua

 

Nếu là nhà đầu tư  thông minh, bạn hãy chịu khó săn lùng, khảo sát và so sánh giá để tìm ra mức giá cạnh tranh nhất trước khi quyết định chọn mua bất động sản PropertyX. Việc chịu khó chọn lựa này có thể giúp nhà đầu tư mua được bất động sản có giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Do đó, bạn có thể chú ý đến những hình thức mua bán  bất động sản như : nhà đất cần bán gấp, bất động sản chưa từng được giao dịch hay qua môi giới căn cứ theo lịch sử cập nhật, tài sản thuộc diện chia thừa kế…

 

Xây dựng giá trị cộng thêm cho tài sản bạn đã mua

 

 

Ngoài vị trí của bất động sản, mật độ dân cư, giao thông thuận tiện… Việc bạn đầu tư làm đẹp cho căn nhà, thửa đất thêm bắt mắt cũng là cách tạo ra giá trị cộng thêm cho tài sản mà mình đã đầu tư. Sau khi sửa chữa, chỉnh trang lại mặt tiền, làm xanh khu vực quanh khuôn viên đất, lắp đặt rào chắn, trồng cây xanh, làm lại đường, hệ thống cống… cũng là một trong những lý do khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý, việc giao dịch buôn bán bất động sản PropertyX cũng sẽ diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Chuyển đổi giấy tờ đất nông nghiệp lên thổ cư

 

Một trong những mẹo giúp tăng lãi khi mua bất động sản PropertyX  đó là bạn có thể mua đất nông nghiệp quy hoạch thổ cư gần các dự án bất động sản lớn rồi làm giấy tờ pháp lý để chuyển lên thổ cư, điều này giúp bạn có được giá thành thấp hơn thị trường từ 30-40%. Tuy nhiên, hình thức mua loại bất động sản này hơi mất thời gian và cần bỏ công sức ra để hoàn chỉnh pháp lý nhưng ngược lại, giá trị của khối bất động sản mà bạn đã bỏ ra đầu tư sẽ tăng lên đáng kể, góp phần đem lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Đầu tư bất động sản, cách nào đễ thu lãi cao?

>>> Bài viết tiếp theo : Bốn lý do giá đất sốt cao nhưng khó giảm