Có nên mua chung cư có thời hạn 50 năm

0
103

Từ trước đến nay, người Việt luôn có tâm lý ngôi nhà là tài sản sở hữu lâu dài, để lại cho con cháu nên nhiều người thích mua nhà mặt đất, thay vì chọn chung cư propertyx vì cho rằng mua chung cư có thời hạn chỉ được sử dụng sau 50 năm.

 

Sau 50 năm nhà chung cư có mất trắng không?

 

 

Không giống như nhiều khách hàng vẫn cho rằng, chung cư mua xong sẽ bị lấy mất sau 50-70 năm. Thực chất, các chuyên gia chung cư propertyx cho biết, thời hạn sử dụng chung cư không dựa vào thời hạn định sẵn 50 hay 70 năm mà phụ thuộc vào chất lượng công trình sau thời gian dài sử dụng. Trong trường hợp nếu chung cư bị xuống cấp, không đảm bảo an toàn, chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng sẽ phải tu bổ và cải tạo lại hoặc xây dựng mới để tái định cư cho người dân. Ngược lại, nếu chung cư propertyx vẫn hoạt động tốt, chung cư sau 50 năm vẫn có thể được gia hạn sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo nhà ở của mình sẽ bị thu hồi.

 

Mua nhà chung cư propertyx có lợi ích gì?

 

 

chung cư propertyx có hạn định hay vĩnh viễn thì hình thức nhà ở này vẫn luôn là điểm thu hút của rất nhiều khách hàng bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với nhà đất, phù hợp với đa số khả năng tài chính của người dân nhập cư. Hơn nữa, những dự án chung cư propertyx thường có vị trí thuận lợi hơn nhà mặt đất, có hạ tầng khu vực hoàn chỉnh, tiện ích nội khu luôn tiện nghi, không gian sống hiện đại và văn minh, môi trường sống an toàn… là lợi ích mà không phải hình thức nhà ở nào cũng có thể đáp ứng được.

 

Trên đây là một số quan điểm về việc có nên sống ở chung cư propertyx hay chọn mua nhà đất. Nếu bạn là người hướng ngoại và ưa cuộc sống hiện đại có thể chọn sống ở nhà chung cư, còn nếu bạn là người theo quan điểm truyền thống, muốn sở hữu đất đai và để lại cho con cháu sau này có thể chọn đầu tư vào bất động sản nhà đất. Hy vọng bài viết thật sự hữu ích.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Có nên mua chung cư có thời hạn 50 năm

>>> Bài viết tiếp theo : Mua đất tỉnh lẻ đấu tư sao cho đúng .