Chọn màu sơn phát tài lộc năm mới cho người mệnh Kim

0
179

Theo phong thủy, màu sắc hợp lý với cung mệnh có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là màu sơn nhà có thể giúp gia chủ tăng tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng các chuyên gia bất động sản propertyx tư vấn màu sơn hợp lý cho những người thuộc mệnh Kim nhé.

 

Màu sơn dành cho người mệnh Kim

 

 

Các chuyên gia phong thủy của bất động sản propertyx cho biết, người mệnh Kim là người có năm sinh :1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,… Theo đó, màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng, xám trắng…

 

Bên cạnh đó, theo tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những màu sắc đại diện cho hành Thổ sẽ rất thích hợp để chủ nhân sử dụng làm màu sơn nhà. Điển hình là những loại màu sắc như màu nâu hay màu vàng thổ, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

 

Tuy nhiên, bất động sản propertyx khuyên bạn không nên quá lạm dụng 1 loại màu sắc mà hãy kết hợp một cách hài hòa với các màu sắc hợp lý khác nhằm tạo được sự cân bằng và đẹp hơn cho không gian ngôi nhà đón năm mới.

 

 

Ngoài ra, màu sắc phù hợp để người mệnh Kim lựa chọn cũng có thể sử dụng màu xanh lam hoặc đen, đây là màu sắc tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp. Tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc đặc trưng của hành Hỏa như: hồng, đỏ, tím. Và không nên chọn những màu xanh lá cây hay màu gỗ vì các loại màu sắc này biểu trưng cho hành Mộc.

 

Nói tóm lại, việc lựa chọn màu sắc không chỉ tác động đến giá trị phong thủy cho gia chủ mà theo các chuyên gia của bất động sản propertyx, màu sắc chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của căn nhà. Vì vậy, trước khi muốn đổi mới và thay đổi toàn diện không gian sống của mình, bạn nên tham khảo kỹ về sự phối hợp màu sắc, nắm bắt được quy luật ngũ hành để tạo ra tác phẩm tốt nhất. Hy vọng bài viết hữu ích.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Chọn màu sơn phát tài lộc năm mới cho người mệnh Kim

>>> Bài viết tiếp theo : Xây nhà hướng tây tốt hay xấu .