Cách xem tuổi trước khi xây nhà

0
143

Từ xa xưa, người Việt luôn tin rằng xây nhà hợp tuổi sẽ gặp may mắn và tài lộc trôi chảy. vậy làm thế nào để gia chủ có thể biết được thời điểm phù hợp để xây nhà?

Cách xem tuổi gia chủ

 

 

Thông thường, trước khi động thổ xây nhà người ta thường xem tuổi của người đàn ông trong gia đình, chỉ khi gia đình không có người đàn ông thì mới xem tuổi của người nữ, yêu cầu phải là người chủ, người nắm vị trí trụ cột trong gia đình.

 

Theo nguyên cứu của đất nền propertyx, người có tuổi xây nhà thuận lợi tốt nhất không được phạm vào kim lâu, hoang ốc và tam tai. Mục đích xây nhà cần chọn thời điểm tốt, phù hợp tuổi và mệnh là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng sau này.

 

Một số lưu ý đất nền propertyx dành cho ai có ý đồ xây nhà như sau:

 

Nếu như gia chủ xây nhà vào năm vướng tam tai (3 năm hạn) thì sẽ dễ gặp nhiều điều không may mắn, nhất là dễ xảy ra tranh chấp hoặc có thể nảy sinh các vấn đề bất đồng với hàng xóm, với chính quyền hoặc vướn phải một số vấn đề pháp lý không đáng có.

 

Nếu tuổi của gia chủ phạm vào kim lâu, khi xây nhà có khả năng sẽ bị tổn hại về sức khỏe, ảnh hưởng đến gia đình và thậm chí còn gây ra thất thoát kinh tế.

 

 

Theo các chuyên gia phong thuỷ từ đất nền propertyx người đang phạm hoang ốc cũng giống như kim lâu, tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà cửa mà nên đợi năm khác để tránh bớt những điều xấu.

 

Đối với trường hợp tuổi của gia chủ có thể đang rơi và năm hạn tam tai nhưng không phạm kim lâu hay hoang ốc thì vẫn có thể xây nhà được. Tuy nhiên, rất ít người có số tuổi không phạm phải 3 hạn kiêng kỵ một lúc. Chính vì vậy, đất nền propertyx khuyên gia chủ cần phải xem xét kỹ để tránh những hao tổn về sức khỏe lẫn tiền tài cho gia đình và bản thân.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Cách xem tuổi trước khi xây nhà

>>> Bài viết tiếp theo : Mua nhà nát cần lưu ý vấn đề gì .