Cách chọn màu sơn cho người mệnh Thổ

0
202

Theo phong thủy học, việc chọn lựa màu sắc trang trí cho ngôi nhà phù hợp với mệnh rất có ý nghĩa và đem lại tinh thần vui vẻ tăng cảm giác an toàn cho gia chủ. Dưới đây là màu sắc may mắn và phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ được propertyx tổng hợp lại.

 

Người mệnh Thổ nên sơn nhà màu sắc nào?

 

 

Người mệnh Thổ là người sinh vào những năm sau: 1946 – 1947, 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999,… Theo chuyên gia propertyx, bản thân người mệnh Thổ có màu sắc bản mệnh là tông màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất nên chủ nhân mệnh Thổ có thể sử dụng những màu này để trang trí cho căn nhà của mình.

 

Ý nghĩa của màu sắc phù hợp cho người mệnh Thổ như sau:

 

 

Màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, tiền tài và may mắn. Propertyx khuyên người mệnh thổ nên sử dụng sắc vàng tươi tắn trong phòng ngủ để tạo tinh thần lạc quan yêu đời hơn trong cuộc sống.

 

Một số màu như: cam nhạt, nâu nhạt, vàng nhạt, xám nâu được các chuyên gia propertyx đánh giá vừa phù hợp với không gian sống của gia chủ mệnh Thổ lại đem đến sự ấm cúng, mộc mạc và mang lại cảm giác sạch sẽ cho căn nhà

 

Nếu chọn màu sơn là nâu đất, đây chính là màu sắc tượng trưng cho sự tĩnh lặng và rất ít được lựa chọn sử dụng để sơn nhà cửa. Tuy nhiên, propertyx cho rằng, nếu gia chủ biết cách kết hợp giữa màu nâu đất để sơn tường và những đồ vật trong phòng sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ rất tương phản và tạo được ấn tượng mạnh về thị giác.

 

Ngoài những màu sắc bản mệnh ra, người mệnh Thổ cũng có thể chọn sơn tường nhà mình Theo Ngũ hành tương sinh (Hỏa sinh Thổ) đó là màu đỏ, hồng. Không nên chọn màu sắc như: màu xanh lá, màu xanh nõn chuối, màu xanh lam,… bởi đây là màu sắc bản mệnh của Mộc khắc Thổ.

 

Trên đây là một số gợi ý chọn lựa màu sắc phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ đã được chuyên gia propertyx tổng hợp lại trong bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được màu sắc cho căn nhà vừa hợp mệnh vừa đem lại tính thẩm mỹ.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Cách chọn màu sơn cho người mệnh Thổ

>>> Bài viết tiếp theo : Những lưu ý chọn nhà dành cho gia đình có con nhỏ .