Cách bài trí nội thất phòng khách tăng tài lộc cho gia đình

0
101

Có thể nói, phòng khách chính là vị trí vượng vẫn của mỗi gia đình, là nơi hút tài lộc và sự nghiệp cho gia chủ. Do đó, cách lựa chọn và sắp đặt bàn ghế phòng khách sao cho hợp phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà còn thúc đẩy đến vận may, công danh cho chủ nhân. Vì thế, các chuyên gia phong thủy của propertyx sẽ giúp bạn làm điều đó qua một số lưu ý sau:

 

Điều đầu tiên propertyx khuyên bạn cần lưu ý là lựa chọn màu sắc và kiểu dáng bàn ghế phù hợp với bản mệnh của gia chủ (Mỗi mệnh sẽ ứng với một số màu sắc nhất định)

 

 

Lưu ý thứ 2 propertyx hy vọng bạn sẽ cân nhắc đó là hướng đặt bàn ghế phòng khách như vậy mới đảm bảo quy tắc trạch mệnh tương phối. Ngoài ta, có thể nói cách kê bàn ghế phòng khách cũng ảnh hưởng nhiều tới yếu tố âm dương. Do đó, các chuyên gia propertyx khuyên gia chủ nên chọn cách bài trí bàn ghế theo hình chữ “U” và hướng điểm nhìn đến kệ tủ tivi bởi các bài trí này có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy.

 

Điểm lưu ý tiếp theo trong việc thiết kế và sắp đặt nội thất trong phòng khách mà propertyx mang đến cho bạn. Đó là hãy để ý đến số lượng của những chiếc ghế sofa mà bạn muốn đặt trong phòng khách. Nếu gia chủ chọn mua sofa và bàn trà theo bộ thiết kế sẵn thì nên chọn những bộ gồm 6 hoặc 9 món vì đây là những con số đẹp theo phong thủy. Không nên chọn những bộ bàn ghế có số lượng 7 món hay có đến 3 – 4 sofa liền băng sẽ không tố cho phong thủy gia chủ.

 

 

Điểm tiếp theo đó là Bbàn ghế phòng khách không nên đặt đối diện trực tiếp cửa chính, bởi các chuyên gia propertyx cho tằng cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh nên bàn ghế đặt ở vị trí này sẽ cản trở luồng khí tốt không tràn vào bên trong nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà. Đồng thời, nếu đặt bàn ghế tiếp khách ngay cửa chính lại dễ làm mất đi tính riêng tư bởi người ngoài cũng dễ nhìn trực diện vào bên trong nhà bạn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Cách bài trí nội thất phòng khách tăng tài lộc cho gia đình

>>> Bài viết tiếp theo : Giải pháp nào cho nhà không có cửa sổ .