Bí quyết chọn mua nhà trả góp dễ dàng

0
131

Việc mua nhà chung cư trả góp là giải pháp phù hợp cho những người có nguồn tài chính eo hẹp. Dưới đây là một số bí quyết mua nhà trả góp nhanh chóng và an toàn từ các chuyên gia công ty propertyx.

 

Hình thức mùa nhà chung cư trả góp nở rộ

 

 

Theo công ty propertyx, hình thức mua chung cư trả góp là cách mua nhà mà người mua sẽ không cần phải thanh toán hết 100% giá trị căn nhà tại thời điểm mua, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho người mua vay một khoản nhất định và trả dần theo thời gian hạn định mà 2 bên đã thỏa thuận.

 

Theo các chuyên gia tài chính công ty propertyx, phương thức mua nhà trả góp đang được ưa chuộng và xem là một phương thức thanh toán rất linh hoạt, vừa giúp khách hàng nhanh chóng mua được nhà lại vừa giúp các ngân hàng, tổ chức tín dụng đẩy mạnh đẩy mạnh doanh số.

 

Bí quyết mua nhà chung cư trả góp nhanh chóng và dễ dàng

 

 

Trước khi quyết định chọn mua chung cư trả góp, công ty propertyx cho rằng, người mua nhà nên tính toán và cân nhắc khả năng tài chính của mình một cách tương đối để tránh vi phạm hợp đồng hoặc không có khả năng chi trả khoản nợ.

 

Sau khi xác định được nguồn tài chính và khả năng mua trả góp, bước thứ 2 mà các chuyên gia công ty propertyx cung cấp, đó là người mua cần tìm hiểu thông tin về căn hộ mình sắp mua cũng như chủ đầu tư dự án đó có thật sự uy tín và chất lượng không. Hãy tìm hiểu cơ sở hạ tầng, vị trí dự án, giá bán, khả năng kết nối giao thông, bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị…có gần với khu chung cư ấy hay không.

 

Sau khi bạn đã quyết định chọn mua chung cư trả góp, bước cuối cùng mà bạn nên nắm rõ, đó là hãy xin một bản hướng dẫn những vấn đề liên quan đến căn hộ để đọc và phân tích kỹ lưỡng một số điều khoản và yêu cầu như: phương thức thanh toán, thủ tục vay vốn ngân hàng, thời hạn cấp sổ hồng…

 

Trên đây là một số bí quyết mà công ty propertyx đã tổng hợp và gửi đến bạn, hi vọng bạn sẽ tìm được căn hộ như ý trong tương lai.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Bí quyết chọn mua nhà trả góp dễ dàng

>>> Bài viết tiếp theo : Nhà hướng tây và giải pháp tránh nắng hiệu quả .