Bất động sản Nam Sài Gòn – Cơ hội đầu tư tương lai

0
175

Bất động sản Nam Sài Gòn – Cơ hội đầu tư tương lai

Bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn chính là chủ đề đang được rất nhiều nahf đầu tư chú ý nhiều nhất. Vì sao lại như vậy? Cùng bất động sản Propety X tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật sau:

Hạ tầng được đầu tư hiện đại bậc nhất TP.HCM

 

 

Hiện nay, vấn đề hạ tầng giao thông tại Nam Sài Gòn đã có nhiều sự thay đổi kể, tạo nên diện mạo mới cho khu đô thị hiện đại và tiện ích. Một trong những điểm sáng trong việc thay đổi hạ tầng khu vực Nam Sài Gòn đó là dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km, kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh với khu đô thị Thủ Thiêm mới, công trình giao thông hiện đại với tuyến Metro, kết nối giao thông hạ tầng giữa các quận huyện lân cận với nhau.

Nơi tập trung hệ thống giáo dục lớn của thành phố.

Bất động sản Propety X trở nên có giá trị không chỉ nhờ có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, khu độ thị hiện đại được quy hoạch hoàn chỉnh, giá trị của bất động sản phía Nam Sài Gòn còn nằm ở hệ thống giáo dục, hay nói cách khác, khu vực này là nơi tập trung của rất nhiều các trung tâm hành chính, giáo dục như làng đại học có quy mô lớn, hiện đại (trường Đại học RMIT, Đại học Kinh Tế, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học An ninh nhân dân… Hệ thống dày đặc các trường đại học danh tiếng lớn đã tạo thành cụm đại học cửa ngõ phía Nam TP.HCM.

Giá trị bất động sản tăng mạnh từng ngày

 

 

Có thể thấy rõ sự phát triển của các dự án bất động sản Propety X đang phát triển rất mạnh, riêng khu Nam Sài Gòn đã chiếm hơn 30% tổng lượng cung ứng căn hộ chung  cư trên thị trường TP.HCM với nhiều mức giá bình dân và phân khúc khách hàng. Điều này cho thấy, khu bất động sản phía Nam vẫn giữ vững sức hút của mình với sự quan tâm và tìm kiếm lớn từ khách mua nhà.

Với những điểm mạnh trên, có thể khẳng định sự phát triển hiện tại đã và đang có chiều hướng tăng mạnh về nhu cầu mua bán bất động sản tại khu vực phía Nam Sài Gòn, chứng tỏ đây vẫn là khu vực phát triển và thu hút dân cư hàng đầu tại TP.HCM. Đó cũng là lý do vì sao giá nhà đất phía Nam trên thị trường bất động sản Propety X chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt thời gian vừa qua.

 

>>> Xem thêm : http://propertyx.net.vn