Bài trí máy giặt như thế nào cho căn hộ diện tích nhỏ?

0
313

Máy giặt là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, tuy nhiên, với những căn hộ nhỏ, việc chứa một chiếc máy giặt cồng kềnh sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Do đó, chỉ cần thay đổi vị trí đặt máy giặt, không gian căn hộ sẽ được nới rộng và giúp việc nhà trở nên thú vị hơn. Cùng tham khảo 2 mẹo trang trí được công ty PropertyX tổng hợp dưới đây:

Tận dụng khoảng trống trong nhà

Vì không gian nhỏ hẹp nên việc sắp xếp vật dụng trong nhà, nhất là máy giặt cần được bố trí hợp lý. Vì thế, hãy tận dụng những khoảng trống như đặt cạnh bồn rửa chén sẽ giúp việc lắp đặt ống dẫn nước trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khoảng trống nơi chân cầu thang cũng sẽ trở thành nơi để máy giặt lý tưởng, giúp tiết kiệm tối đa không gian sống của gia đình bạn.

Kết hợp kệ tủ đa năng giúp không gian thêm rộng rãi

Việc kết hợp phân chia và sắp xếp đồ dùng tại góc giặt quần áo là một cách khoa học, vừa giúp công việc giặt giũ xếp quần áo trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Trong trường hợp này, những chiếc tủ, kệ nhỏ sẽ phát huy tác dụng trong phòng giặt nhỏ hẹp, vừa tiết kiệm được không gian lại vừa trang bị đầy đủ công cụ cần thiết.

Công ty PropertyX nhận thấy việc đơn giản nhất để tiết kiệm không gian là chọn một chiếc máy giặt vừa tầm lại có khả năng tích hợp nhiều tính năng và công dụng. Một lưu ý cho những ai đang có nhu cầu mua máy giặt, đó là hãy xem xét vị trí sẽ đặt máy giặt để đo đạc và mua chính xác loại máy giặt mình cần, có thể là 7kg hoặc 9kg, máy giặt cửa trước hay máy cửa ngang… tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình bạn.

Trên đây là 2 gợi ý sử dụng và trang trí máy giặt đơn giản công ty PropertyX dành cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích, tạo không gian rộng rãi và hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hy vọng bạn sẽ có cách bài trí máy giặt trong nhà một cách hợp lý nhất.

>>> Bạn đang xem bài viết : Bài trí máy giặt như thế nào cho căn hộ diện tích nhỏ?

>>> Bài viết tiếp theo : Xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven phát triển mạnh .