4 phương án đầu tư bất động sản lãi cao

0
69

Mặc dù đầu tư kinh doanh vào bất động sản vẫn tồn tại những rủi ro nhưng nếu bạn biết cách đầu tư, chắc chắn vẫn có bí quyết để tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn đồng thời giảm thiểu rủi ro xuống mức tối thiểu.

 

Đầu tư khi có đơn đặt hàng trước

 

Đây là một trong những bí quyết các chuyên gia bất động sản propertyx khuyên bạn nên áp dụng vì sẽ hạn chế nỗi lo rủi ro đọng vốn mà còn có được nguồn thu ổn định nếu bạn có khách đặt thuê bất động sản. Hãy chú trọng đến vị trí và tiện ích quanh khu vực bất động sản của bạn bởi khách thuê thường ưu tiên bất động sản nằm ở mặt tiền hoặc vị trí thuận tiện cho việc giao thương buôn bán.

 

Nhìn nhận lãi suất cao nhất có thể đạt được khi mua bất động sản

 

 

Đây là điều bất động sản propertyx cho rằng đây là yếu tố cốt lõi để đầu tư vó lãi. Hãy chịu khó săn lùng, khảo sát và so sánh trước khi quyết định chọn mua bất động sản. Cách làm này có thể giúp bạn sở hữu được loại bất động sản giá rẻ hơn thị trường tối thiểu 5-10%, điều này phụ thuộc bào nhiều yếu tố như bạn săn được nhà bán gấp, khả năng đàn phán của mình…

 

Tạo lập giá trị cộng thêm cho tài sản

 

Ngoài vị trí của bất động sản, các chuyên gia bất động sản propertyx cũng cho rằng bạn hãy làm đẹp cho căn nhà hay mảnh đất thêm bắt mắt… Đây cũng là cách tạo ra giá trị cộng thêm cho tài sản mà bạn sở hữu. Hoặc nhà đầu tư có thể sửa chữa, chỉnh trang lại mặt tiền thông thoáng, làm lại đường, hệ thống cống rãnh.. để tạo hình thức đẹp đẽ và lấy được sự hài lòng của khách hàng.

 

Mua đất nông nghiệp rồi lên thổ cư

 

 

Một trong những phương án đầu tư vô cùng hữu hiệu bất động sản propertyx khuyên bạn nên tham khảo, đó là hãy mua đất nông nghiệp với giá thành sẽ thấp hơn thị trường 30-40%, sau đó chờ đợi trong khoảng từ 3-6 tháng để hoàn chỉnh pháp lý và chuyển lên đất thổ cư. Cách làm này giúp đẩy giá trị bất động sản của bạn lên cao đáng kể, đem lại lợi nhuận xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra.

 

Hy vọng bài viết trên từ bất động sản propertyx thật sự hữu ích và đem lại giá trị cho bạn đọc.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : 4 phương án đầu tư bất động sản lãi cao

>>> Bài viết tiếp theo : Có nên mua đất nền dự án không ?