3 kênh bất động sản thích hợp để đầu tư trong tương lai

0
126

Theo thời gian, thị trường đầu tư có nhiều biến động. Tùy theo nhu cầu và xu hướng của xã hội, đặc biệt là bất động sản. Tuy nhiên, ngoài đất nền là loại hình được đầu tư nhiều nhất, các chuyên gia bất động sản PropertyX đã đưa ra 3 kênh đầu tư khả thi mà nhà đầu tư có thể chọn lựa trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng hấp dẫn

Công ty CP PropertyX

Hiện nay, theo đánh giá của bất động sản PropertyX, việc đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng hiện là một lựa chọn khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi những dự án này thường giá chỉ trên dưới 2 tỷ đồng. Đây là mức giá khá hợp lý để đầu tư. Hầu hết các căn hộ nghỉ dưỡng đều áp dụng phương thức cam kết lợi nhuận từ 8%-12% mỗi năm. Có thể nói đây là mức lợi nhuận ổn định và cao gấp đôi mức lãi suất ngân hàng. Nên cũng khá thích hợp để góp vốn đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này.

Đầu tư căn hộ cho thuê

Theo bất động sản PropertyX  đánh giá, đầu tư căn hộ cho thuê là một trong những loại bất động sản cho thuê ít rủi ro nhất trong tương lai. Nhờ có lượng cầu khá lớn nên thị phần này sẽ phát triển bền vững. Lợi nhuận tăng hàng năm và ít biến động như những kênh đầu tư khác.

Nhà phố tại các trung tâm kinh tế lớn

Bất động sản PropertyX nhận thấy, so với đất nền, đầu tư tài chính vào nhà phố có nhiều đặc tính an toàn hơn hẳn, đó là: pháp lý hoàn chỉnh, tài sản có thể khai thác và giá cả ổn định hơn rất nhiều. Vừa kết hợp để cho thuê hoặc để bán cũng thuận tiện, an toàn và tính thanh khoản cao hơn đất nền.

Trên đây là 3 kênh đầu tư bất động sản PropertyX trong tương lai: Nhà phố, Căn hộ nghỉ dưỡng và Căn hộ cho thuê. Đây là những kênh đều được đánh giá là những kênh đầu tư khá an toàn. Với tỷ suất lợi nhuận cao, thanh khoản tốt mà các nhà đầu tư nên rót vốn vào đầu tư và phát triển.

>>> Bạn đang xem bài viết : 3 kênh bất động sản thích hợp để đầu tư trong tương lai .

>>> Bài viết tiếp theo : Bài trí máy giặt như thế nào cho căn hộ diện tích nhỏ .