3 bước đầu tư bất động sản lợi nhuận cao

0
135

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực rất khó để tìm đúng hướng đi để có thể sinh lợi nhuận cao. Vì thế, propertyx cho rằng bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết trước khi thật sự đầu tư tiền của và tài sản của mình vào bất động sản. Vậy làm thế nào để đầu tư bất động sản sinh lời cao?

 

Đầu tư căn hộ cho thuê

 

 

Propertyx cho biết, cách thức đầu tư nhà đất này khá phù hợp với những đối tượng có nguồn vốn nhàn rỗi và ít lưu động và muốn đảm bảo an toàn, ít rủi ro cho số vốn mà mình bỏ ra.

 

Ưu điểm của phương thức đầu tư này đó là tạo ra dòng thu nhập ổn định, vốn đầu tư cũng không quá lớn, vừa thu được dòng tiền hàng tháng lại ổn định nhờ giá trị của bất động sản cũng có khả năng gia tăng theo thời gian.

 

Tuy nhiên, propertyx khuyên khách hàng chỉ nên lựa chọn những dự án nhà chung cư hoặc nhà đất đã hoàn thiện để có thể sử dụng cho thuê ngay khi đặt bút ký hợp đồng mua bán nhà.

 

Đầu tư bất động sản lướt sóng

 

 

So với đầu tư căn hộ cho thuê, các chuyên gia propertyx đánh giá đầu tư lướt sóng luôn là hình thức được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp ưa chuộng hơn vì khả năng đem lại lãi khủng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, chuyên gia bất động sản propertyx  cũng lưu ý rằng lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn, vì vậy bạn cần có những am hiểu nhất định về thị trường bất động sản như: khả năng thanh khoản,  tìm hiểu thông tin quy hoạch, khả năng tăng giá, rủi ro, tình trạng bong bóng nhà đất, tránh những lô đất hay dự án có tính pháp lý không minh bạch

 

Đầu tư bất động sản phân lô bán nền

 

Ngoài 2 cách đầu tư trên thì propertyx khuyên bạn nên chuẩn bị nguồn vốn lớn mới có thể áp dụng kiểu đầu tư này. Nếu muốn thu được nguồn lãi lớn từ cách đầu tư này, bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và xây dựng dân dụng mới có thể nhìn nhận, đánh giá và bán được mảnh đất của mình cho nhiều khách hàng khác nhau cũng như đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của người mua nhà.

 

Điều cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất mà propertyx khuyên bạn cần phải có đó là trước khi thật sự bước vào ngành bất động sản, bạn cũng đừng quên đầu tư vào chuyên môn và trau dồi kiến thức, nghiên cứu kỹ thông tin và luôn nhạy bén mới có thể làm nên sự thành công khi trở thành nhà đầu tư.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : 3 bước đầu tư bất động sản lợi nhuận cao

>>> Bài viết tiếp theo : Có nên mua chung cư có thời hạn 50 năm .